Ordliste
Lær adjektiver – Gujarati

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
blå
blå julekugler

સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
gylden
den gyldne pagode

ગુપ્ત
ગુપ્ત માહિતી
gupta
gupta māhitī
hemmelig
en hemmelig information

समाविष्ट
समाविष्ट स्ट्रॉ
samāviṣṭa
samāviṣṭa sṭrŏ
inkluderet
de inkluderede sugerør

તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
stormfuld
den stormfulde sø

આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
solskinsrig
en solskinsrig himmel

સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
udført
den udførte snerydning

અગ્ર
અગ્ર પંક્તિ
agra
agra paṅkti
forreste
den forreste række

તીવ્ર
તીવ્ર મરચા
tīvra
tīvra maracā
skarp
den skarpe chili

આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
ideel
den ideelle kropsvægt

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
ugift
den ugifte mand
