Ordliste
Lær adjektiver – Gujarati

અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
hastig
den hastige julemand

એકલ
એકલ કૂતરો
ēkala
ēkala kūtarō
ene
den eneste hund

આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
nødvendig
det nødvendige pas

રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
vred
den vrede betjent

અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
besynderlig
en besynderlig spisevane

શક્ય
શક્ય વિરુદ્ધ
śakya
śakya virud‘dha
mulig
den mulige modsætning

ગંદા
ગંદા સ્પોર્ટશુઝ
gandā
gandā spōrṭaśujha
beskidt
de beskidte sportssko

ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
forkert
den forkerte retning

અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
usædvanlig
usædvanlige svampe

સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
hjælpsom
en hjælpsom dame

પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
smuk
en smuk kjole
