Ordliste
Lær adjektiver – Gujarati

અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
ekstrem
den ekstreme surfing

અંધકારપૂર્વક
અંધકારપૂર્વક આકાશ
andhakārapūrvaka
andhakārapūrvaka ākāśa
dyster
en dyster himmel

તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ
tājī ōsṭarsa
frisk
friske østers

કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
vanskelig
den vanskelige bjergbestigning

કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
bitter
bitre grapefrugter

आजना
आजना अखबार
ājanā
ājanā akhabāra
dagens
dagens aviser

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
klar til start
flyet klar til start

સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
hjemlig
hjemlig frugt

માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ
Mānaviyāta
mānaviyāta pratisāda
menneskelig
en menneskelig reaktion

નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
nājuka
nājuka bāḷuṅkaṭa
fin
den fine sandstrand

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
ugift
den ugifte mand
