Slovník

Naučte se slovesa – tamilština

cms/verbs-webp/79046155.webp
மீண்டும்
தயவுசெய்து அதை மீண்டும் செய்ய முடியுமா?
Mīṇṭum

tayavuceytu atai mīṇṭum ceyya muṭiyumā?


opakovat
Můžeš to prosím opakovat?
cms/verbs-webp/30314729.webp
வெளியேறு
நான் இப்போது புகைபிடிப்பதை நிறுத்த விரும்புகிறேன்!
Veḷiyēṟu

nāṉ ippōtu pukaipiṭippatai niṟutta virumpukiṟēṉ!


přestat
Chci přestat kouřit od teď!
cms/verbs-webp/44848458.webp
நிறுத்து
நீங்கள் சிவப்பு விளக்கில் நிறுத்த வேண்டும்.
Niṟuttu

nīṅkaḷ civappu viḷakkil niṟutta vēṇṭum.


zastavit
Musíte zastavit na červenou.
cms/verbs-webp/125116470.webp
நம்பிக்கை
நாம் அனைவரும் ஒருவரை ஒருவர் நம்புகிறோம்.
Nampikkai

nām aṉaivarum oruvarai oruvar nampukiṟōm.


důvěřovat
Všichni si navzájem důvěřujeme.
cms/verbs-webp/100573928.webp
மீது தாவி
மாடு மற்றொன்றின் மீது பாய்ந்தது.
Mītu tāvi

māṭu maṟṟoṉṟiṉ mītu pāyntatu.


skočit na
Kráva skočila na další.
cms/verbs-webp/61575526.webp
வழி கொடு
பல பழைய வீடுகள் புதிய வீடுகளுக்கு இடம் கொடுக்க வேண்டும்.
Vaḻi koṭu

pala paḻaiya vīṭukaḷ putiya vīṭukaḷukku iṭam koṭukka vēṇṭum.


ustoupit
Mnoho starých domů musí ustoupit novým.
cms/verbs-webp/106787202.webp
வீட்டிற்கு வா
கடைசியில் அப்பா வீட்டிற்கு வந்துவிட்டார்!
Vīṭṭiṟku vā

kaṭaiciyil appā vīṭṭiṟku vantuviṭṭār!


přijít domů
Táta konečně přišel domů!
cms/verbs-webp/105854154.webp
வரம்பு
வேலிகள் நமது சுதந்திரத்தைக் கட்டுப்படுத்துகின்றன.
Varampu

vēlikaḷ namatu cutantirattaik kaṭṭuppaṭuttukiṉṟaṉa.


omezit
Ploty omezují naši svobodu.
cms/verbs-webp/115153768.webp
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
Teḷivāka pārkkavum

eṉatu putiya kaṇṇāṭikaḷ mūlam aṉaittaiyum nāṉ teḷivākap pārkkiṟēṉ.


vidět jasně
Skrz mé nové brýle vše jasně vidím.
cms/verbs-webp/123203853.webp
காரணம்
ஆல்கஹால் தலைவலியை ஏற்படுத்தும்.
Kāraṇam

ālkahāl talaivaliyai ēṟpaṭuttum.


způsobit
Alkohol může způsobit bolesti hlavy.
cms/verbs-webp/102168061.webp
எதிர்ப்பு
அநீதிக்கு எதிராக மக்கள் போராட்டம் நடத்துகிறார்கள்.
Etirppu

anītikku etirāka makkaḷ pōrāṭṭam naṭattukiṟārkaḷ.


protestovat
Lidé protestují proti nespravedlnosti.
cms/verbs-webp/121112097.webp
பெயிண்ட்
நான் உங்களுக்காக ஒரு அழகான படத்தை வரைந்தேன்!
Peyiṇṭ

nāṉ uṅkaḷukkāka oru aḻakāṉa paṭattai varaintēṉ!


malovat
Namaloval jsem ti krásný obraz!