Vocabulari

Aprèn verbs – gujarati

cms/verbs-webp/79317407.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ādēśa

tē tēnā kūtarānē ādēśa āpē chē.


comandar
Ell comanda el seu gos.
cms/verbs-webp/118232218.webp
રક્ષણ
બાળકોનું રક્ષણ કરવું જોઈએ.
Rakṣaṇa

bāḷakōnuṁ rakṣaṇa karavuṁ jō‘ī‘ē.


protegir
Cal protegir els nens.
cms/verbs-webp/82258247.webp
આવતા જુઓ
તેઓએ આફત આવતી જોઈ ન હતી.
Āvatā ju‘ō

tē‘ō‘ē āphata āvatī jō‘ī na hatī.


veure venir
No van veure venir el desastre.
cms/verbs-webp/90617583.webp
લાવવા
તે પેકેજને સીડી ઉપર લાવે છે.
Lāvavā

tē pēkējanē sīḍī upara lāvē chē.


pujar
Ell puja el paquet per les escales.
cms/verbs-webp/120900153.webp
બહાર જાઓ
બાળકો આખરે બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra jā‘ō

bāḷakō ākharē bahāra javā māṅgē chē.


sortir
Els nens finalment volen sortir.
cms/verbs-webp/41918279.webp
ભાગી જાઓ
અમારો પુત્ર ઘરેથી ભાગી જવા માંગતો હતો.
Bhāgī jā‘ō

amārō putra gharēthī bhāgī javā māṅgatō hatō.


fugir
El nostre fill volia fugir de casa.
cms/verbs-webp/124053323.webp
મોકલો
તે પત્ર મોકલી રહ્યો છે.
Mōkalō

tē patra mōkalī rahyō chē.


enviar
Ell està enviant una carta.
cms/verbs-webp/79046155.webp
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
Punarāvartana

śuṁ tamē kr̥pā karīnē tē punarāvartana karī śakō chō?


repetir
Pots repetir-ho, si us plau?
cms/verbs-webp/79322446.webp
પરિચય
તે તેની નવી ગર્લફ્રેન્ડને તેના માતાપિતા સાથે પરિચય કરાવી રહ્યો છે.
Paricaya

tē tēnī navī garlaphrēnḍanē tēnā mātāpitā sāthē paricaya karāvī rahyō chē.


presentar
Ell està presentant la seva nova nòvia als seus pares.
cms/verbs-webp/112970425.webp
અસ્વસ્થ થાઓ
તે અસ્વસ્થ થઈ જાય છે કારણ કે તે હંમેશા નસકોરા લે છે.
Asvastha thā‘ō

tē asvastha tha‘ī jāya chē kāraṇa kē tē hammēśā nasakōrā lē chē.


enfadar-se
Ella s’enfada perquè ell sempre ronca.
cms/verbs-webp/12991232.webp
આભાર
હું તેના માટે ખૂબ ખૂબ આભાર!
Ābhāra

huṁ tēnā māṭē khūba khūba ābhāra!


agrair
Us agraeixo molt per això!
cms/verbs-webp/86996301.webp
માટે ઊભા રહો
બંને મિત્રો હંમેશા એકબીજા માટે ઉભા રહેવા માંગે છે.
Māṭē ūbhā rahō

bannē mitrō hammēśā ēkabījā māṭē ubhā rahēvā māṅgē chē.


defensar
Els dos amics sempre volen defensar-se mútuament.