Vocabulari

Aprèn verbs – gujarati

cms/verbs-webp/89084239.webp
ઘટાડો
મારે ચોક્કસપણે મારા હીટિંગ ખર્ચ ઘટાડવાની જરૂર છે.
Ghaṭāḍō

mārē cōkkasapaṇē mārā hīṭiṅga kharca ghaṭāḍavānī jarūra chē.


reduir
Definitivament necessito reduir les meves despeses de calefacció.
cms/verbs-webp/15353268.webp
બહાર કાઢો
તે લીંબુ નિચોવે છે.
Bahāra kāḍhō

tē līmbu nicōvē chē.


exprimir
Ella exprimeix la llimona.
cms/verbs-webp/88806077.webp
ઉતારવું
કમનસીબે, તેણીનું વિમાન તેના વિના ઉડ્યું.
Utāravuṁ

kamanasībē, tēṇīnuṁ vimāna tēnā vinā uḍyuṁ.


enlairar-se
Desafortunadament, el seu avió va enlairar-se sense ella.
cms/verbs-webp/68212972.webp
બોલો
જે કંઇક જાણે છે તે વર્ગમાં બોલી શકે છે.
Bōlō

jē kaṁika jāṇē chē tē vargamāṁ bōlī śakē chē.


intervenir
Qui sap alguna cosa pot intervenir a classe.
cms/verbs-webp/123844560.webp
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.
Rakṣaṇa

hēlmēṭa akasmātō sāmē rakṣaṇa āpavā māṭē mānavāmāṁ āvē chē.


protegir
Un casc està destinat a protegir contra accidents.
cms/verbs-webp/109766229.webp
લાગે
તે ઘણીવાર એકલા અનુભવે છે.
Lāgē

tē ghaṇīvāra ēkalā anubhavē chē.


sentir
Sovent es sent sol.
cms/verbs-webp/101383370.webp
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.
Bahāra jā‘ō

chōkarī‘ōnē sāthē bahāra javānuṁ gamē chē.


sortir
A les noies els agrada sortir juntes.
cms/verbs-webp/96668495.webp
છાપો
પુસ્તકો અને અખબારો છપાઈ રહ્યા છે.
Chāpō

pustakō anē akhabārō chapā‘ī rahyā chē.


imprimir
Es imprimeixen llibres i diaris.
cms/verbs-webp/32180347.webp
અલગ કરો
અમારો પુત્ર બધું અલગ લે છે!
Alaga karō

amārō putra badhuṁ alaga lē chē!


desmuntar
El nostre fill ho desmunta tot!
cms/verbs-webp/90643537.webp
ગાઓ
બાળકો ગીત ગાય છે.
Gā‘ō

bāḷakō gīta gāya chē.


cantar
Els nens canten una cançó.
cms/verbs-webp/102168061.webp
વિરોધ
લોકો અન્યાય સામે વિરોધ કરે છે.
Virōdha

lōkō an‘yāya sāmē virōdha karē chē.


protestar
La gent protesta contra la injustícia.
cms/verbs-webp/114379513.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

pāṇīnī kamaḷa pāṇīnē ḍhāṅkī dē chē.


cobrir
Les llúdrigues cobreixen l’aigua.