Vocabulari

Aprèn verbs – gujarati

cms/verbs-webp/42111567.webp
ભૂલ કરો
કાળજીપૂર્વક વિચારો જેથી તમે ભૂલ ન કરો!
Bhūla karō

kāḷajīpūrvaka vicārō jēthī tamē bhūla na karō!


equivocar-se
Pens-ho bé per no equivocar-te!
cms/verbs-webp/92145325.webp
જુઓ
તે એક છિદ્રમાંથી જુએ છે.
Ju‘ō

tē ēka chidramānthī ju‘ē chē.


mirar
Ella mira a través d’un forat.
cms/verbs-webp/73880931.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Svaccha

kāryakara bārī sāpha karī rahyō chē.


netejar
El treballador està netejant la finestra.
cms/verbs-webp/44848458.webp
રોકો
તમારે લાલ લાઈટ પર રોકવું જોઈએ.
Rōkō

tamārē lāla lā‘īṭa para rōkavuṁ jō‘ī‘ē.


aturar-se
Has d’aturar-te quan el semàfor està vermell.
cms/verbs-webp/19682513.webp
મંજૂરી આપો
તમને અહીં ધૂમ્રપાન કરવાની છૂટ છે!
Man̄jūrī āpō

tamanē ahīṁ dhūmrapāna karavānī chūṭa chē!


estar permès
Aquí està permès fumar!
cms/verbs-webp/74176286.webp
રક્ષણ
માતા તેના બાળકનું રક્ષણ કરે છે.
Rakṣaṇa

mātā tēnā bāḷakanuṁ rakṣaṇa karē chē.


protegir
La mare protegeix el seu fill.
cms/verbs-webp/85681538.webp
છોડી દો
તે પૂરતું છે, અમે છોડી દઈએ છીએ!
Chōḍī dō

tē pūratuṁ chē, amē chōḍī da‘ī‘ē chī‘ē!


renunciar
Ja n’hi ha prou, renunciem!
cms/verbs-webp/118026524.webp
પ્રાપ્ત
હું ખૂબ જ ઝડપી ઇન્ટરનેટ પ્રાપ્ત કરી શકું છું.
Prāpta

huṁ khūba ja jhaḍapī inṭaranēṭa prāpta karī śakuṁ chuṁ.


rebre
Puc rebre internet molt ràpid.
cms/verbs-webp/82095350.webp
દબાણ
નર્સ દર્દીને વ્હીલચેરમાં ધકેલી દે છે.
Dabāṇa

narsa dardīnē vhīlacēramāṁ dhakēlī dē chē.


empènyer
L’infermera empènya el pacient en una cadira de rodes.
cms/verbs-webp/114272921.webp
ડ્રાઇવ
કાઉબોય ઘોડાઓ સાથે ઢોરને ચલાવે છે.
Ḍrā‘iva

kā‘ubōya ghōḍā‘ō sāthē ḍhōranē calāvē chē.


conduir
Els cowboys condueixen el bestiar amb cavalls.
cms/verbs-webp/123834435.webp
પાછા લો
ઉપકરણ ખામીયુક્ત છે; છૂટક વેપારીએ તેને પાછું લેવું પડશે.
Pāchā lō

upakaraṇa khāmīyukta chē; chūṭaka vēpārī‘ē tēnē pāchuṁ lēvuṁ paḍaśē.


tornar
El dispositiu és defectuós; el minorista ha de tornar-lo.
cms/verbs-webp/85623875.webp
અભ્યાસ
મારી યુનિવર્સિટીમાં ઘણી સ્ત્રીઓ અભ્યાસ કરે છે.
Abhyāsa

mārī yunivarsiṭīmāṁ ghaṇī strī‘ō abhyāsa karē chē.


estudiar
Hi ha moltes dones estudiant a la meva universitat.