Vocabulari

Aprèn verbs – gujarati

cms/verbs-webp/84847414.webp
કાળજી લો
અમારો પુત્ર તેની નવી કારની ખૂબ કાળજી રાખે છે.
Kāḷajī lō
amārō putra tēnī navī kāranī khūba kāḷajī rākhē chē.
cuidar
El nostre fill cuida molt bé del seu cotxe nou.
cms/verbs-webp/114415294.webp
હિટ
સાયકલ સવારને ટક્કર મારી હતી.
Hiṭa
sāyakala savāranē ṭakkara mārī hatī.
colpejar
El ciclista va ser colpejat.
cms/verbs-webp/113415844.webp
રજા
ઘણા અંગ્રેજી લોકો EU છોડવા માંગતા હતા.
Rajā
ghaṇā aṅgrējī lōkō EU chōḍavā māṅgatā hatā.
sortir
Molts anglesos volien sortir de la UE.
cms/verbs-webp/35137215.webp
હરાવ્યું
માતાપિતાએ તેમના બાળકોને મારવા જોઈએ નહીં.
Harāvyuṁ
mātāpitā‘ē tēmanā bāḷakōnē māravā jō‘ī‘ē nahīṁ.
pegar
Els pares no haurien de pegar als seus fills.
cms/verbs-webp/101765009.webp
સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.
Sāthē javuṁ
kutarō tēmanā sāthē javuṁ chē.
acompanyar
El gos els acompanya.
cms/verbs-webp/94633840.webp
ધુમાડો
માંસને સાચવવા માટે તેને ધૂમ્રપાન કરવામાં આવે છે.
Dhumāḍō
mānsanē sācavavā māṭē tēnē dhūmrapāna karavāmāṁ āvē chē.
fumar
La carn és fumada per conservar-la.
cms/verbs-webp/82095350.webp
દબાણ
નર્સ દર્દીને વ્હીલચેરમાં ધકેલી દે છે.
Dabāṇa
narsa dardīnē vhīlacēramāṁ dhakēlī dē chē.
empènyer
L’infermera empènya el pacient en una cadira de rodes.
cms/verbs-webp/100965244.webp
નીચે જુઓ
તેણી નીચે ખીણમાં જુએ છે.
Nīcē ju‘ō
tēṇī nīcē khīṇamāṁ ju‘ē chē.
mirar avall
Ella mira avall cap a la vall.
cms/verbs-webp/99392849.webp
દૂર કરો
રેડ વાઇનના ડાઘ કેવી રીતે દૂર કરી શકાય?
Dūra karō
rēḍa vā‘inanā ḍāgha kēvī rītē dūra karī śakāya?
treure
Com es pot treure una taca de vi negre?
cms/verbs-webp/128644230.webp
નવીકરણ
ચિત્રકાર દિવાલના રંગને નવીકરણ કરવા માંગે છે.
Navīkaraṇa
citrakāra divālanā raṅganē navīkaraṇa karavā māṅgē chē.
renovar
El pintor vol renovar el color de la paret.
cms/verbs-webp/67095816.webp
સાથે આગળ વધો
બંને ટૂંક સમયમાં સાથે આવવાની યોજના બનાવી રહ્યા છે.
Sāthē āgaḷa vadhō
bannē ṭūṅka samayamāṁ sāthē āvavānī yōjanā banāvī rahyā chē.
conviure
Els dos planejen conviure aviat.
cms/verbs-webp/73488967.webp
તપાસો
આ લેબમાં બ્લડ સેમ્પલની તપાસ કરવામાં આવે છે.
Tapāsō
ā lēbamāṁ blaḍa sēmpalanī tapāsa karavāmāṁ āvē chē.
examinar
Les mostres de sang s’examinen en aquest laboratori.