Vocabulari

Aprèn verbs – gujarati

cms/verbs-webp/34979195.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sāthē āvō

jyārē bē lōkō sāthē āvē chē tyārē tē sarasa chē.


trobar-se
És bonic quan dues persones es troben.
cms/verbs-webp/103883412.webp
વજન ઘટાડવું
તેણે ઘણું વજન ઘટાડ્યું છે.
Vajana ghaṭāḍavuṁ

tēṇē ghaṇuṁ vajana ghaṭāḍyuṁ chē.


perdre pes
Ell ha perdut molts quilos.
cms/verbs-webp/122224023.webp
પાછા સેટ કરો
ટૂંક સમયમાં આપણે ઘડિયાળને ફરીથી સેટ કરવી પડશે.
Pāchā sēṭa karō

ṭūṅka samayamāṁ āpaṇē ghaḍiyāḷanē pharīthī sēṭa karavī paḍaśē.


endarrerir
Aviat haurem d’endarrerir el rellotge de nou.
cms/verbs-webp/101383370.webp
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.
Bahāra jā‘ō

chōkarī‘ōnē sāthē bahāra javānuṁ gamē chē.


sortir
A les noies els agrada sortir juntes.
cms/verbs-webp/102168061.webp
વિરોધ
લોકો અન્યાય સામે વિરોધ કરે છે.
Virōdha

lōkō an‘yāya sāmē virōdha karē chē.


protestar
La gent protesta contra la injustícia.
cms/verbs-webp/81973029.webp
શરૂ કરો
તેઓ તેમના છૂટાછેડા શરૂ કરશે.
Śarū karō

tē‘ō tēmanā chūṭāchēḍā śarū karaśē.


iniciar
Ells iniciaran el seu divorci.
cms/verbs-webp/96748996.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Cālu rākhō

kāphalō tēnī yātrā cālu rākhē chē.


continuar
La caravana continua el seu viatge.
cms/verbs-webp/117490230.webp
ઓર્ડર
તે પોતાના માટે નાસ્તો ઓર્ડર કરે છે.
Ōrḍara

tē pōtānā māṭē nāstō ōrḍara karē chē.


demanar
Ella demana un esmorzar per ella mateixa.
cms/verbs-webp/106997420.webp
અસ્પૃશ્ય છોડો
કુદરત અસ્પૃશ્ય રહી હતી.
Aspr̥śya chōḍō

kudarata aspr̥śya rahī hatī.


deixar intacte
La natura va ser deixada intacta.
cms/verbs-webp/102167684.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sarakhāmaṇī karō

tē‘ō tēmanā āṅkaḍā‘ōnī tulanā karē chē.


comparar
Ells comparen les seves xifres.
cms/verbs-webp/5161747.webp
દૂર કરો
ખોદકામ કરનાર માટી હટાવી રહ્યું છે.
Dūra karō

khōdakāma karanāra māṭī haṭāvī rahyuṁ chē.


treure
L’excavadora està treient la terra.
cms/verbs-webp/103719050.webp
વિકાસ
તેઓ નવી વ્યૂહરચના વિકસાવી રહ્યા છે.
Vikāsa

tē‘ō navī vyūharacanā vikasāvī rahyā chē.


desenvolupar
Estan desenvolupant una nova estratègia.