Vocabulari

Aprèn verbs – gujarati

cms/verbs-webp/78973375.webp
બીમાર નોંધ મેળવો
તેને ડૉક્ટર પાસેથી બીમારીની નોંધ લેવી પડશે.
Bīmāra nōndha mēḷavō
tēnē ḍŏkṭara pāsēthī bīmārīnī nōndha lēvī paḍaśē.
aconseguir una baixa mèdica
Ha d’aconseguir una baixa mèdica del metge.
cms/verbs-webp/111892658.webp
પહોંચાડવા
તે ઘરે ઘરે પિઝા પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
tē gharē gharē pijhā pahōn̄cāḍē chē.
lliurar
Ell lliura pizzes a domicili.
cms/verbs-webp/55269029.webp
ચૂકી
તે ખીલી ચૂકી ગયો અને પોતે ઘાયલ થયો.
Cūkī
tē khīlī cūkī gayō anē pōtē ghāyala thayō.
fallar
Va fallar el clau i es va fer mal.
cms/verbs-webp/81973029.webp
શરૂ કરો
તેઓ તેમના છૂટાછેડા શરૂ કરશે.
Śarū karō
tē‘ō tēmanā chūṭāchēḍā śarū karaśē.
iniciar
Ells iniciaran el seu divorci.
cms/verbs-webp/44848458.webp
રોકો
તમારે લાલ લાઈટ પર રોકવું જોઈએ.
Rōkō
tamārē lāla lā‘īṭa para rōkavuṁ jō‘ī‘ē.
aturar-se
Has d’aturar-te quan el semàfor està vermell.
cms/verbs-webp/103719050.webp
વિકાસ
તેઓ નવી વ્યૂહરચના વિકસાવી રહ્યા છે.
Vikāsa
tē‘ō navī vyūharacanā vikasāvī rahyā chē.
desenvolupar
Estan desenvolupant una nova estratègia.
cms/verbs-webp/108118259.webp
ભૂલી જાઓ
તે હવે તેનું નામ ભૂલી ગઈ છે.
Bhūlī jā‘ō
tē havē tēnuṁ nāma bhūlī ga‘ī chē.
oblidar
Ara ha oblidat el seu nom.
cms/verbs-webp/125376841.webp
જુઓ
વેકેશનમાં, મેં ઘણા સ્થળો જોયા.
Ju‘ō
vēkēśanamāṁ, mēṁ ghaṇā sthaḷō jōyā.
mirar
A les vacances, vaig mirar moltes atraccions.
cms/verbs-webp/78309507.webp
કાપો
આકારો કાપી નાખવાની જરૂર છે.
Kāpō
ākārō kāpī nākhavānī jarūra chē.
tallar
Cal tallar les formes.
cms/verbs-webp/66441956.webp
લખો
તમારે પાસવર્ડ લખવો પડશે!
Lakhō
tamārē pāsavarḍa lakhavō paḍaśē!
apuntar
Has d’apuntar la contrasenya!
cms/verbs-webp/121670222.webp
અનુસરો
બચ્ચાઓ હંમેશા તેમની માતાને અનુસરે છે.
Anusarō
baccā‘ō hammēśā tēmanī mātānē anusarē chē.
seguir
Els pollets sempre segueixen la seva mare.
cms/verbs-webp/116877927.webp
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.
Sēṭa karō
mārī putrī tēnuṁ ēpārṭamēnṭa sēṭa karavā māṅgē chē.
muntar
La meva filla vol muntar el seu pis.