Vocabulari

Aprèn verbs – gujarati

cms/verbs-webp/38753106.webp
બોલો
સિનેમામાં વધારે જોરથી બોલવું જોઈએ નહીં.
Bōlō
sinēmāmāṁ vadhārē jōrathī bōlavuṁ jō‘ī‘ē nahīṁ.
parlar
No s’hauria de parlar massa fort al cinema.
cms/verbs-webp/119235815.webp
પ્રેમ
તેણી ખરેખર તેના ઘોડાને પ્રેમ કરે છે.
Prēma
tēṇī kharēkhara tēnā ghōḍānē prēma karē chē.
estimar
Realment estima el seu cavall.
cms/verbs-webp/112408678.webp
આમંત્રણ
અમે તમને અમારી નવા વર્ષની પૂર્વસંધ્યાએ પાર્ટીમાં આમંત્રિત કરીએ છીએ.
Āmantraṇa
amē tamanē amārī navā varṣanī pūrvasandhyā‘ē pārṭīmāṁ āmantrita karī‘ē chī‘ē.
convidar
Us convidem a la nostra festa de Cap d’Any.
cms/verbs-webp/71991676.webp
પાછળ છોડી દો
તેઓ અકસ્માતે તેમના બાળકને સ્ટેશન પર છોડી ગયા હતા.
Pāchaḷa chōḍī dō
tē‘ō akasmātē tēmanā bāḷakanē sṭēśana para chōḍī gayā hatā.
deixar enrere
Van deixar accidentalment el seu fill a l’estació.
cms/verbs-webp/28581084.webp
અટકી જવું
છત પરથી બરફ નીચે અટકી જાય છે.
Aṭakī javuṁ
chata parathī barapha nīcē aṭakī jāya chē.
penjar
Estalactites pengen del sostre.
cms/verbs-webp/60395424.webp
આસપાસ કૂદકો
બાળક ખુશીથી આસપાસ કૂદી રહ્યું છે.
Āsapāsa kūdakō
bāḷaka khuśīthī āsapāsa kūdī rahyuṁ chē.
saltar
El nen salta feliçment.
cms/verbs-webp/82604141.webp
ફેંકી દો
તે ફેંકી દેવાયેલી કેળાની છાલ પર પગ મૂકે છે.
Phēṅkī dō
tē phēṅkī dēvāyēlī kēḷānī chāla para paga mūkē chē.
llençar
Ell trepitja una pell de plàtan llençada al terra.
cms/verbs-webp/62000072.webp
રાત પસાર કરો
અમે કારમાં રાત વિતાવીએ છીએ.
Rāta pasāra karō
amē kāramāṁ rāta vitāvī‘ē chī‘ē.
passar la nit
Estem passant la nit a l’cotxe.
cms/verbs-webp/50245878.webp
નોંધ લો
શિક્ષક જે કહે છે તેના પર વિદ્યાર્થીઓ નોંધ લે છે.
Nōndha lō
śikṣaka jē kahē chē tēnā para vidyārthī‘ō nōndha lē chē.
prendre apunts
Els estudiants prenen apunts de tot el que diu el professor.
cms/verbs-webp/68212972.webp
બોલો
જે કંઇક જાણે છે તે વર્ગમાં બોલી શકે છે.
Bōlō
jē kaṁika jāṇē chē tē vargamāṁ bōlī śakē chē.
intervenir
Qui sap alguna cosa pot intervenir a classe.
cms/verbs-webp/124053323.webp
મોકલો
તે પત્ર મોકલી રહ્યો છે.
Mōkalō
tē patra mōkalī rahyō chē.
enviar
Ell està enviant una carta.
cms/verbs-webp/120220195.webp
વેચાણ
વેપારીઓ અનેક માલનું વેચાણ કરી રહ્યા છે.
Vēcāṇa
vēpārī‘ō anēka mālanuṁ vēcāṇa karī rahyā chē.
vendre
Els comerciants estan venent molts productes.