Vocabulari
Aprèn adjectius – gujarati

બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
malalt
la dona malalta

પૂર્ણ
પૂર્ણ કુટુંબ
pūrṇa
pūrṇa kuṭumba
complet
la família completa

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
sense núvols
un cel sense núvols

ઠંડી
ઠંડી પેય
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī pēya
fresc
la beguda fresca

તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
tempestuós
la mar tempestuosa

ગરીબ
ગરીબ નિવાસ
gareeb
gareeb nivaas
miserable
habitacions miserables

નવું
નવીન આતશબાજી
navuṁ
navīna ātaśabājī
nou
el castell de focs artificials nou

મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna
suau
la temperatura suau

સમાન
બે સમાન પેટરન
samāna
bē samāna pēṭarana
igual
dos patrons iguals

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
actiu
la promoció activa de la salut

પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
absolut
potabilitat absoluta

ખાવાય
ખાવાય મરચા
khāvāya
khāvāya maracā