Vocabulari
Aprèn adjectius – gujarati

संबंधित
संबंधित हस्तलक्षण
sambandhita
sambandhita hastalakṣaṇa
relacionat
els signes de mà relacionats

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
amable
una oferta amable

લીલું
લીલું શાકભાજી
līluṁ
līluṁ śākabhājī
verd
la verdura verda

આરામદાયક
આરામદાયક અવકાશ
ārāmadāyaka
ārāmadāyaka avakāśa
relaxant
unes vacances relaxants

અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
apressat
el Pare Noel apressat

મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
important
cites importants

મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
estúpid
les paraules estúpides

આવતીકાલિક
આવતીકાલિક ઊર્જા ઉત્પાદન
aavateekaalik
aavateekaalik oorja utpaadan
futur
la producció d‘energia futura

હિંસક
હિંસક સંઘર્ષ
hinsaka
hinsaka saṅgharṣa
violent
una confrontació violenta

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ જમવાનું
śrēṣṭha
śrēṣṭha jamavānuṁ
excellent
un menjar excel·lent

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
anglòfon
una escola anglòfona
