Vocabulari
Aprèn adjectius – gujarati

બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī
bēṅgaṇī lēvēnḍara
lilà
lavanda lilà

મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
dolç
el confeti dolç

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
expressament
una prohibició expressa

નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા
nābāḷika
nābāḷika kan‘yā
menor d‘edat
una nena menor d‘edat

ગહન
ગહનું હિમ
gahana
gahanuṁ hima
profund
neu profunda

પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
prematurament
aprenentatge prematur

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
gelosa
la dona gelosa

કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
difícil
l‘escalada difícil

કાનૂની
કાનૂની બંદૂક
kānūnī
kānūnī bandūka
legal
una pistola legal

સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય
samayaseemit
samayaseemit paarking samay
limitat
el temps d‘aparcament limitat

ભયાનક
ભયાનક હાય
bhayānaka
bhayānaka hāya
terrible
el tauró terrible

સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra