Vocabulari
Aprèn adjectius – gujarati

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
amable
una oferta amable

ઉત્તમ
ઉત્તમ વિચાર
uttama
uttama vicāra
excel·lent
una idea excel·lent

અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
apressat
el Pare Noel apressat

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
malcriat
el nen malcriat

મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna
suau
la temperatura suau

કાયદાકીય
કાયદાકીય સમસ્યા
kāyadākīya
kāyadākīya samasyā
legal
un problema legal

પૂર્ણ
પૂર્ણ ટાકલું
pūrṇa
pūrṇa ṭākaluṁ
completament
una calba completa

તાજગી
તાજગી વાહન
tājagī
tājagī vāhana
àgil
un cotxe àgil

ફિનિશ
ફિનિશ રાજધાની
phiniśa
phiniśa rājadhānī
finlandès
la capital finlandesa

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
oriental
la ciutat portuària oriental

જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
necessari
la llanterna necessària
