词汇

学习动词 – 古吉拉特语

cms/verbs-webp/64278109.webp
ખાઓ
મેં સફરજન ખાધું છે.
Khā‘ō

mēṁ sapharajana khādhuṁ chē.


吃光
我把苹果吃光了。
cms/verbs-webp/79046155.webp
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
Punarāvartana

śuṁ tamē kr̥pā karīnē tē punarāvartana karī śakō chō?


重复
你可以重复一下吗?
cms/verbs-webp/86196611.webp
દોડવું
કમનસીબે, ઘણા પ્રાણીઓ હજુ પણ કાર દ્વારા ચલાવવામાં આવે છે.
Dōḍavuṁ

kamanasībē, ghaṇā prāṇī‘ō haju paṇa kāra dvārā calāvavāmāṁ āvē chē.


被撞
不幸的是,还有很多动物被车撞了。
cms/verbs-webp/51573459.webp
ભાર મૂકવો
તમે મેકઅપ સાથે તમારી આંખો પર સારી રીતે ભાર આપી શકો છો.
Bhāra mūkavō

tamē mēka‘apa sāthē tamārī āṅkhō para sārī rītē bhāra āpī śakō chō.


强调
你可以用化妆强调你的眼睛。
cms/verbs-webp/114379513.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

pāṇīnī kamaḷa pāṇīnē ḍhāṅkī dē chē.


覆盖
睡莲覆盖了水面。
cms/verbs-webp/28993525.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sāthē āvō

havē sāthē āvō!


快点
现在快点!
cms/verbs-webp/124575915.webp
સુધારો
તે પોતાનું ફિગર સુધારવા માંગે છે.
Sudhārō

tē pōtānuṁ phigara sudhāravā māṅgē chē.


改进
她想改善自己的身材。
cms/verbs-webp/71991676.webp
પાછળ છોડી દો
તેઓ અકસ્માતે તેમના બાળકને સ્ટેશન પર છોડી ગયા હતા.
Pāchaḷa chōḍī dō

tē‘ō akasmātē tēmanā bāḷakanē sṭēśana para chōḍī gayā hatā.


留下
他们不小心在车站留下了他们的孩子。
cms/verbs-webp/20045685.webp
પ્રભાવિત
તે ખરેખર અમને પ્રભાવિત કર્યા!
Prabhāvita

tē kharēkhara amanē prabhāvita karyā!


印象深刻
那真的给我们留下了深刻的印象!
cms/verbs-webp/102631405.webp
ભૂલી જાઓ
તે ભૂતકાળને ભૂલવા માંગતો નથી.
Bhūlī jā‘ō

tē bhūtakāḷanē bhūlavā māṅgatō nathī.


忘记
她不想忘记过去。
cms/verbs-webp/117490230.webp
ઓર્ડર
તે પોતાના માટે નાસ્તો ઓર્ડર કરે છે.
Ōrḍara

tē pōtānā māṭē nāstō ōrḍara karē chē.


订购
她为自己订购了早餐。
cms/verbs-webp/93031355.webp
હિંમત
હું પાણીમાં કૂદી પડવાની હિંમત કરતો નથી.
Himmata

huṁ pāṇīmāṁ kūdī paḍavānī himmata karatō nathī.


不敢
我不敢跳进水里。