词汇

学习动词 – 古吉拉特语

cms/verbs-webp/109099922.webp
યાદ કરાવો
કમ્પ્યુટર મને મારી એપોઇન્ટમેન્ટની યાદ અપાવે છે.
Yāda karāvō

kampyuṭara manē mārī ēpō‘inṭamēnṭanī yāda apāvē chē.


提醒
电脑提醒我我的约会。
cms/verbs-webp/3270640.webp
પીછો
કાઉબોય ઘોડાઓનો પીછો કરે છે.
Pīchō

kā‘ubōya ghōḍā‘ōnō pīchō karē chē.


追赶
牛仔追赶马群。
cms/verbs-webp/20045685.webp
પ્રભાવિત
તે ખરેખર અમને પ્રભાવિત કર્યા!
Prabhāvita

tē kharēkhara amanē prabhāvita karyā!


印象深刻
那真的给我们留下了深刻的印象!
cms/verbs-webp/113136810.webp
મોકલો
આ પેકેજ ટૂંક સમયમાં મોકલવામાં આવશે.
Mōkalō

ā pēkēja ṭūṅka samayamāṁ mōkalavāmāṁ āvaśē.


寄出
这个包裹很快就会被寄出。
cms/verbs-webp/1422019.webp
પુનરાવર્તન
મારો પોપટ મારા નામનું પુનરાવર્તન કરી શકે છે.
Punarāvartana

mārō pōpaṭa mārā nāmanuṁ punarāvartana karī śakē chē.


重复
我的鹦鹉可以重复我的名字。
cms/verbs-webp/101890902.webp
ઉત્પાદન
અમે આપણું મધ જાતે ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
Utpādana

amē āpaṇuṁ madha jātē utpanna karī‘ē chī‘ē.


生产
我们自己生产蜂蜜。
cms/verbs-webp/119747108.webp
ખાવું
આજે આપણે શું ખાવા માંગીએ છીએ?
Khāvuṁ

ājē āpaṇē śuṁ khāvā māṅgī‘ē chī‘ē?


今天我们想吃什么?
cms/verbs-webp/123170033.webp
નાદાર થઈ જાઓ
બિઝનેસ કદાચ ટૂંક સમયમાં નાદાર થઈ જશે.
Nādāra tha‘ī jā‘ō

bijhanēsa kadāca ṭūṅka samayamāṁ nādāra tha‘ī jaśē.


破产
企业很可能很快就会破产。
cms/verbs-webp/123619164.webp
તરવું
તે નિયમિત સ્વિમિંગ કરે છે.
Taravuṁ

tē niyamita svimiṅga karē chē.


游泳
她经常游泳。
cms/verbs-webp/57410141.webp
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.
Śōdhō

mārō putra hammēśā badhuṁ śōdhī kāḍhē chē.


发现
我儿子总是什么都能发现。
cms/verbs-webp/63244437.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

tēṇī tēnā cahērānē ḍhāṅkē chē.


盖住
她盖住了她的脸。
cms/verbs-webp/85631780.webp
ફેરવો
તે અમારો સામનો કરવા પાછળ ફર્યો.
Phēravō

tē amārō sāmanō karavā pāchaḷa pharyō.


转过身来
他转过身面对我们。