词汇

学习动词 – 古吉拉特语

cms/verbs-webp/70624964.webp
મજા કરો
અમે મેળાના મેદાનમાં ખૂબ મજા કરી!
Majā karō

amē mēḷānā mēdānamāṁ khūba majā karī!


玩得开心
我们在游乐场玩得很开心!
cms/verbs-webp/93393807.webp
થાય
સપનામાં વિચિત્ર વસ્તુઓ થાય છે.
Thāya

sapanāmāṁ vicitra vastu‘ō thāya chē.


发生
梦中发生了奇怪的事情。
cms/verbs-webp/102397678.webp
પ્રકાશિત કરો
અખબારોમાં વારંવાર જાહેરાતો પ્રકાશિત થાય છે.
Prakāśita karō

akhabārōmāṁ vāranvāra jāhērātō prakāśita thāya chē.


发布
广告经常在报纸上发布。
cms/verbs-webp/102823465.webp
બતાવો
હું મારા પાસપોર્ટમાં વિઝા બતાવી શકું છું.
Batāvō

huṁ mārā pāsapōrṭamāṁ vijhā batāvī śakuṁ chuṁ.


展示
我的护照里可以展示一个签证。
cms/verbs-webp/130288167.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Svaccha

tē rasōḍuṁ sāpha karē chē.


清洁
她清洁厨房。
cms/verbs-webp/119188213.webp
મત
મતદારો આજે તેમના ભવિષ્ય માટે મતદાન કરી રહ્યા છે.
Mata

matadārō ājē tēmanā bhaviṣya māṭē matadāna karī rahyā chē.


投票
选民们今天正在为他们的未来投票。
cms/verbs-webp/123213401.webp
નફરત
બંને છોકરાઓ એકબીજાને ધિક્કારે છે.
Napharata

bannē chōkarā‘ō ēkabījānē dhikkārē chē.


讨厌
这两个男孩互相讨厌。
cms/verbs-webp/119417660.webp
માને છે
ઘણા લોકો ભગવાનમાં માને છે.
Mānē chē

ghaṇā lōkō bhagavānamāṁ mānē chē.


相信
许多人相信上帝。
cms/verbs-webp/80552159.webp
કામ
મોટરસાઇકલ તૂટી ગઈ છે; તે હવે કામ કરતું નથી.
Kāma

mōṭarasā‘ikala tūṭī ga‘ī chē; tē havē kāma karatuṁ nathī.


工作
摩托车坏了,不再工作了。
cms/verbs-webp/58477450.webp
ભાડે આપો
તે પોતાનું ઘર ભાડે આપી રહ્યો છે.
Bhāḍē āpō

tē pōtānuṁ ghara bhāḍē āpī rahyō chē.


出租
他正在出租他的房子。
cms/verbs-webp/93221270.webp
ખોવાઈ જાવ
હું રસ્તામાં ખોવાઈ ગયો.
Khōvā‘ī jāva

huṁ rastāmāṁ khōvā‘ī gayō.


迷路
我在路上迷路了。
cms/verbs-webp/92456427.webp
ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
Kharīdō

tē‘ō ghara kharīdavā māṅgē chē.


他们想买一栋房子。