词汇

学习动词 – 古吉拉特语

cms/verbs-webp/84819878.webp
અનુભવ
તમે પરીકથાના પુસ્તકો દ્વારા ઘણા સાહસોનો અનુભવ કરી શકો છો.
Anubhava

tamē parīkathānā pustakō dvārā ghaṇā sāhasōnō anubhava karī śakō chō.


经历
你可以通过童话书经历许多冒险。
cms/verbs-webp/55269029.webp
ચૂકી
તે ખીલી ચૂકી ગયો અને પોતે ઘાયલ થયો.
Cūkī

tē khīlī cūkī gayō anē pōtē ghāyala thayō.


错过
他错过了钉子,伤到了自己。
cms/verbs-webp/95938550.webp
સાથે લઈ જાઓ
અમે ક્રિસમસ ટ્રી સાથે લઈ ગયા.
Sāthē la‘ī jā‘ō

amē krisamasa ṭrī sāthē la‘ī gayā.


带上
我们带上了一棵圣诞树。
cms/verbs-webp/125385560.webp
ધોવા
માતા તેના બાળકને ધોઈ નાખે છે.
Dhōvā

mātā tēnā bāḷakanē dhō‘ī nākhē chē.


妈妈正在给孩子洗澡。
cms/verbs-webp/55788145.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

bāḷaka tēnā kānanē ḍhāṅkē chē.


盖住
孩子盖住了它的耳朵。
cms/verbs-webp/41935716.webp
ખોવાઈ જાવ
જંગલમાં ખોવાઈ જવું સરળ છે.
Khōvā‘ī jāva

jaṅgalamāṁ khōvā‘ī javuṁ saraḷa chē.


迷路
在树林里很容易迷路。
cms/verbs-webp/853759.webp
વેચો
વેપારી માલ વેચાઈ રહ્યો છે.
Vēcō

vēpārī māla vēcā‘ī rahyō chē.


售清
这些商品正在被售清。
cms/verbs-webp/82845015.webp
અહેવાલ કરવું
બોર્ડ પર બધા કેપ્ટનને અહેવાલ કરે છે.
Ahēvāla karavuṁ

bōrḍa para badhā kēpṭananē ahēvāla karē chē.


报到
每个人都向船长报到。
cms/verbs-webp/108350963.webp
સમૃદ્ધ
મસાલા આપણા ખોરાકને સમૃદ્ધ બનાવે છે.
Samr̥d‘dha

masālā āpaṇā khōrākanē samr̥d‘dha banāvē chē.


丰富
香料丰富了我们的食物。
cms/verbs-webp/59552358.webp
મેનેજ કરો
તમારા પરિવારમાં નાણાંનું સંચાલન કોણ કરે છે?
Mēnēja karō

tamārā parivāramāṁ nāṇānnuṁ san̄cālana kōṇa karē chē?


管理
谁管理你家的钱?
cms/verbs-webp/115847180.webp
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.
Madada

darēka vyakti tambu gōṭhavavāmāṁ madada karē chē.


帮助
大家都帮忙搭建帐篷。
cms/verbs-webp/120193381.webp
લગ્ન કરો
આ કપલે હમણાં જ લગ્ન કર્યા છે.
Lagna karō

ā kapalē hamaṇāṁ ja lagna karyā chē.


结婚
这对夫妇刚刚结婚。