คำศัพท์

เรียนรู้คำกริยา – คุชราต

cms/verbs-webp/129300323.webp
સ્પર્શ
ખેડૂત તેના છોડને સ્પર્શે છે.
Sparśa

khēḍūta tēnā chōḍanē sparśē chē.


แตะ
เกษตรกรแตะต้นไม้ของเขา
cms/verbs-webp/123619164.webp
તરવું
તે નિયમિત સ્વિમિંગ કરે છે.
Taravuṁ

tē niyamita svimiṅga karē chē.


ว่ายน้ำ
เธอว่ายน้ำเป็นประจำ
cms/verbs-webp/125116470.webp
વિશ્વાસ
અમે બધા એકબીજા પર વિશ્વાસ કરીએ છીએ.
Viśvāsa

amē badhā ēkabījā para viśvāsa karī‘ē chī‘ē.


ไว้วางใจ
เราไว้วางใจกันทั้งหมด
cms/verbs-webp/98561398.webp
મિશ્રણ
ચિત્રકાર રંગોનું મિશ્રણ કરે છે.
Miśraṇa

citrakāra raṅgōnuṁ miśraṇa karē chē.


ผสม
ศิลปินผสมสี.
cms/verbs-webp/98060831.webp
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશક આ સામયિકો બહાર પાડે છે.
Prakāśita karō

prakāśaka ā sāmayikō bahāra pāḍē chē.


พิมพ์
สำนักพิมพ์นี้เป็นผู้ปล่อยนิตยสารเหล่านี้
cms/verbs-webp/115267617.webp
હિંમત
તેઓએ વિમાનમાંથી કૂદી જવાની હિંમત કરી.
Himmata

tē‘ō‘ē vimānamānthī kūdī javānī himmata karī.


กล้า
พวกเขากล้ากระโดดออกจากเครื่องบิน
cms/verbs-webp/84476170.webp
માંગ
તેણે જેની સાથે અકસ્માત થયો તેની પાસેથી વળતરની માંગણી કરી.
Māṅga

tēṇē jēnī sāthē akasmāta thayō tēnī pāsēthī vaḷataranī māṅgaṇī karī.


ต้องการ
เขาต้องการค่าชดเชยจากคนที่เกิดอุบัติเหตุกับเขา
cms/verbs-webp/80552159.webp
કામ
મોટરસાઇકલ તૂટી ગઈ છે; તે હવે કામ કરતું નથી.
Kāma

mōṭarasā‘ikala tūṭī ga‘ī chē; tē havē kāma karatuṁ nathī.


ทำงาน
รถจักรยานยนต์พัง; มันไม่ทำงานอีกต่อไป
cms/verbs-webp/112755134.webp
કૉલ
તે ફક્ત તેના લંચ બ્રેક દરમિયાન જ ફોન કરી શકે છે.
Kŏla

tē phakta tēnā lan̄ca brēka daramiyāna ja phōna karī śakē chē.


เรียก
เธอสามารถเรียกได้เฉพาะในช่วงเวลาพักเที่ยง
cms/verbs-webp/100585293.webp
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.
Phēravō

tamārē ahīṁ gāḍī phēravavī paḍaśē.


เลี้ยวรอบ
คุณต้องเลี้ยวรอบรถที่นี่
cms/verbs-webp/93150363.webp
જાગો
તે હમણાં જ જાગી ગયો છે.
Jāgō

tē hamaṇāṁ ja jāgī gayō chē.


ตื่น
เขาเพิ่งตื่น
cms/verbs-webp/118483894.webp
આનંદ
તેણી જીવનનો આનંદ માણે છે.
Ānanda

tēṇī jīvananō ānanda māṇē chē.


เพลิดเพลิน
เธอเพลิดเพลินกับชีวิต