คำศัพท์

เรียนรู้คำกริยา – คุชราต

cms/verbs-webp/119289508.webp
રાખો
તમે પૈસા રાખી શકો છો.
Rākhō

tamē paisā rākhī śakō chō.


รักษา
คุณสามารถรักษาเงินไว้ได้
cms/verbs-webp/105224098.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Puṣṭi karō

tēṇī tēnā patinē sārā samācāranī puṣṭi karī śakatī hatī.


ยืนยัน
เธอสามารถยืนยันข่าวดีให้สามีของเธอได้
cms/verbs-webp/123237946.webp
થાય
અહીં એક અકસ્માત થયો છે.
Thāya

ahīṁ ēka akasmāta thayō chē.


เกิดขึ้น
มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นที่นี่
cms/verbs-webp/19584241.webp
નિકાલ પર છે
બાળકો પાસે માત્ર પોકેટ મની હોય છે.
Nikāla para chē

bāḷakō pāsē mātra pōkēṭa manī hōya chē.


มีให้ใช้
เด็ก ๆ มีแค่เงินผ่านเท่านั้นให้ใช้
cms/verbs-webp/111892658.webp
પહોંચાડવા
તે ઘરે ઘરે પિઝા પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā

tē gharē gharē pijhā pahōn̄cāḍē chē.


ส่งมอบ
เขาส่งมอบพิซซ่าถึงบ้าน
cms/verbs-webp/120900153.webp
બહાર જાઓ
બાળકો આખરે બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra jā‘ō

bāḷakō ākharē bahāra javā māṅgē chē.


ออก
เด็กๆต้องการออกไปนอกบ้านในที่สุด
cms/verbs-webp/110056418.webp
ભાષણ આપો
રાજકારણી ઘણા વિદ્યાર્થીઓની સામે ભાષણ આપી રહ્યા છે.
Bhāṣaṇa āpō

rājakāraṇī ghaṇā vidyārthī‘ōnī sāmē bhāṣaṇa āpī rahyā chē.


พูด
นักการเมืองกำลังพูดข้างหน้านักศึกษาหลายคน
cms/verbs-webp/109766229.webp
લાગે
તે ઘણીવાર એકલા અનુભવે છે.
Lāgē

tē ghaṇīvāra ēkalā anubhavē chē.


รู้สึก
เขามักจะรู้สึกว่าเป็นคนเดียว.
cms/verbs-webp/115029752.webp
બહાર કાઢો
હું મારા પાકીટમાંથી બીલ કાઢું છું.
Bahāra kāḍhō

huṁ mārā pākīṭamānthī bīla kāḍhuṁ chuṁ.


เอาออก
ฉันเอาบิลออกจากกระเป๋า
cms/verbs-webp/125526011.webp
કરવું
નુકસાન વિશે કંઈ કરી શકાયું નથી.
Karavuṁ

nukasāna viśē kaṁī karī śakāyuṁ nathī.


ทำ
ไม่สามารถทำอะไรเกี่ยวกับความเสียหาย.
cms/verbs-webp/106608640.webp
ઉપયોગ કરો
નાના બાળકો પણ ગોળીઓનો ઉપયોગ કરે છે.
Upayōga karō

nānā bāḷakō paṇa gōḷī‘ōnō upayōga karē chē.


ใช้
เด็กเล็กๆ ยังใช้แท็บเล็ต
cms/verbs-webp/95625133.webp
પ્રેમ
તેણી તેની બિલાડીને ખૂબ પ્રેમ કરે છે.
Prēma

tēṇī tēnī bilāḍīnē khūba prēma karē chē.


รัก
เธอรักแมวของเธอมากมาย.