คำศัพท์

เรียนรู้คำกริยา – คุชราต

cms/verbs-webp/8451970.webp
ચર્ચા
સાથીદારો સમસ્યાની ચર્ચા કરે છે.
Carcā

sāthīdārō samasyānī carcā karē chē.


สนทนา
เพื่อนร่วมงานสนทนาเกี่ยวกับปัญหา.
cms/verbs-webp/93150363.webp
જાગો
તે હમણાં જ જાગી ગયો છે.
Jāgō

tē hamaṇāṁ ja jāgī gayō chē.


ตื่น
เขาเพิ่งตื่น
cms/verbs-webp/18473806.webp
વળાંક મેળવો
કૃપા કરીને રાહ જુઓ, તમને ટૂંક સમયમાં તમારો વારો આવશે!
Vaḷāṅka mēḷavō

kr̥pā karīnē rāha ju‘ō, tamanē ṭūṅka samayamāṁ tamārō vārō āvaśē!


รับโอกาส
โปรดรอ, คุณจะได้รับโอกาสของคุณเร็วๆนี้!
cms/verbs-webp/89025699.webp
વહન
ગધેડો ભારે ભાર વહન કરે છે.
Vahana

gadhēḍō bhārē bhāra vahana karē chē.


พา
ลาด้วยพาภาระหนัก
cms/verbs-webp/93792533.webp
સરેરાશ
ફ્લોર પર શસ્ત્રોના આ કોટનો અર્થ શું છે?
Sarērāśa

phlōra para śastrōnā ā kōṭanō artha śuṁ chē?


หมายถึง
สัญลักษณ์นี้บนพื้นหมายถึงอะไร?
cms/verbs-webp/75281875.webp
કાળજી લો
અમારા દરવાન બરફ દૂર કરવાની કાળજી લે છે.
Kāḷajī lō

amārā daravāna barapha dūra karavānī kāḷajī lē chē.


ดูแล
พนักงานของเราดูแลการกำจัดหิมะ
cms/verbs-webp/112444566.webp
વાત કરવું
કોઈક તેમણે વાત કરી જોવી; તે ઘણી એકાંતી છે.
Vāta karavuṁ

kō’īka tēmaṇē vāta karī jōvī; tē ghaṇī ēkāntī chē.


พูดกับ
ควรมีคนพูดกับเขา; เขาเหงามาก
cms/verbs-webp/118064351.webp
ટાળો
તેણે બદામ ટાળવાની જરૂર છે.
Ṭāḷō

tēṇē badāma ṭāḷavānī jarūra chē.


หลีกเลี่ยง
เขาต้องหลีกเลี่ยงถั่ว
cms/verbs-webp/80427816.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sācuṁ

śikṣaka vidyārthī‘ōnā nibandhōnē sudhārē chē.


แก้ไข
ครูแก้ไขความเรียงของนักเรียน
cms/verbs-webp/116877927.webp
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.
Sēṭa karō

mārī putrī tēnuṁ ēpārṭamēnṭa sēṭa karavā māṅgē chē.


ตั้ง
ลูกสาวฉันต้องการตั้งบ้าน
cms/verbs-webp/65840237.webp
મોકલો
માલ મને પેકેજમાં મોકલવામાં આવશે.
Mōkalō

māla manē pēkējamāṁ mōkalavāmāṁ āvaśē.


ส่ง
ของจะถูกส่งให้ฉันในแพ็คเกจ
cms/verbs-webp/122153910.webp
વિભાજન
તેઓ ઘરકામને એકબીજામાં વહેંચે છે.
Vibhājana

tē‘ō gharakāmanē ēkabījāmāṁ vahēn̄cē chē.


แบ่ง
พวกเขาแบ่งงานบ้านระหว่างกัน.