คำศัพท์

เรียนรู้คำกริยา – คุชราต

cms/verbs-webp/122479015.webp
કદમાં કાપો
ફેબ્રિકને કદમાં કાપવામાં આવી રહ્યું છે.
Kadamāṁ kāpō

phēbrikanē kadamāṁ kāpavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.


ตัด
ผ้ากำลังถูกตัดตามขนาด
cms/verbs-webp/113253386.webp
વર્કઆઉટ
આ વખતે તે કામમાં આવ્યું નથી.
Varka‘ā‘uṭa

ā vakhatē tē kāmamāṁ āvyuṁ nathī.


ทำงานได้
มันไม่ทำงานได้ครั้งนี้
cms/verbs-webp/61575526.webp
માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
Mārga āpō

ghaṇā jūnā makānōnē navā māṭē rastō āpavō paḍē chē.


ทำลายล้าง
บ้านเก่าหลายหลังต้องถูกทำลายล้างเพื่อให้มีบ้านใหม่
cms/verbs-webp/42212679.webp
કામ કરવું
તે તેમની સારી ગુણવત્તાઓ માટે ઘણો કઠોર પરિશ્રમ કર્યો હતો.
Kāma karavuṁ

tē tēmanī sārī guṇavattā’ō māṭē ghaṇō kaṭhōra pariśrama karyō hatō.


ทำงานเพื่อ
เขาทำงานหนักเพื่อเกรดที่ดีของเขา
cms/verbs-webp/50772718.webp
રદ કરો
કરાર રદ કરવામાં આવ્યો છે.
Rada karō

karāra rada karavāmāṁ āvyō chē.


ยกเลิก
สัญญาถูกยกเลิกแล้ว
cms/verbs-webp/79201834.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Jōḍō

ā pula bē pāḍōśanē jōḍē chē.


เชื่อมต่อ
สะพานนี้เชื่อมต่อสองย่าน
cms/verbs-webp/97784592.webp
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō

rastānā cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.


ใส่ใจ
คนควรใส่ใจกับป้ายถนน
cms/verbs-webp/120282615.webp
રોકાણ
આપણે આપણા પૈસા શેમાં રોકાણ કરવા જોઈએ?
Rōkāṇa

āpaṇē āpaṇā paisā śēmāṁ rōkāṇa karavā jō‘ī‘ē?


ลงทุน
เราควรลงทุนเงินของเราในอะไร?
cms/verbs-webp/113885861.webp
ચેપ લાગવો
તેણીને વાયરસનો ચેપ લાગ્યો હતો.
Cēpa lāgavō

tēṇīnē vāyarasanō cēpa lāgyō hatō.


ติดเชื้อ
เธอติดเชื้อไวรัส
cms/verbs-webp/119747108.webp
ખાવું
આજે આપણે શું ખાવા માંગીએ છીએ?
Khāvuṁ

ājē āpaṇē śuṁ khāvā māṅgī‘ē chī‘ē?


กิน
เราจะกินอะไรวันนี้?
cms/verbs-webp/116932657.webp
પ્રાપ્ત
વૃદ્ધાવસ્થામાં તેને સારું પેન્શન મળે છે.
Prāpta

vr̥d‘dhāvasthāmāṁ tēnē sāruṁ pēnśana maḷē chē.


รับ
เขารับบำนาญที่ดีเมื่อเขาแก่
cms/verbs-webp/124545057.webp
સાંભળો
બાળકોને તેની વાર્તાઓ સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō

bāḷakōnē tēnī vārtā‘ō sāmbhaḷavī gamē chē.


ฟัง
เด็ก ๆ ชอบฟังเรื่องราวของเธอ