คำศัพท์

เรียนรู้คำกริยา – คุชราต

cms/verbs-webp/33493362.webp
પાછા કૉલ કરો
કૃપા કરીને મને કાલે પાછા બોલાવો.
Pāchā kŏla karō

kr̥pā karīnē manē kālē pāchā bōlāvō.


โทรกลับ
โปรดโทรกลับมาหาฉันพรุ่งนี้
cms/verbs-webp/115207335.webp
ખોલો
સેફને સિક્રેટ કોડથી ખોલી શકાય છે.
Khōlō

sēphanē sikrēṭa kōḍathī khōlī śakāya chē.


เปิด
ตู้นิรภัยสามารถเปิดด้วยรหัสลับ
cms/verbs-webp/55788145.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

bāḷaka tēnā kānanē ḍhāṅkē chē.


ปกคลุม
เด็กปกคลุมหูของมัน
cms/verbs-webp/99392849.webp
દૂર કરો
રેડ વાઇનના ડાઘ કેવી રીતે દૂર કરી શકાય?
Dūra karō

rēḍa vā‘inanā ḍāgha kēvī rītē dūra karī śakāya?


นำออก
ควรนำรอยด่างไวน์แดงออกได้อย่างไร
cms/verbs-webp/122605633.webp
દૂર ખસેડો
અમારા પડોશીઓ દૂર જતા રહ્યા છે.
Dūra khasēḍō

amārā paḍōśī‘ō dūra jatā rahyā chē.


ย้าย
เพื่อนบ้านของเรากำลังย้าย.
cms/verbs-webp/68435277.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō

tamē āvyā manē khūba ānanda thayō!


มา
ฉันยินดีที่คุณมา!
cms/verbs-webp/112290815.webp
ઉકેલો
તે કોઈ સમસ્યાને ઉકેલવા માટે નિરર્થક પ્રયાસ કરે છે.
Ukēlō

tē kō‘ī samasyānē ukēlavā māṭē nirarthaka prayāsa karē chē.


แก้ปัญหา
เขาพยายามแก้ปัญหาโดยไม่ประสบความสำเร็จ
cms/verbs-webp/111615154.webp
પાછા ચલાવો
માતા દીકરીને ઘરે પાછી લઈ જાય છે.
Pāchā calāvō

mātā dīkarīnē gharē pāchī la‘ī jāya chē.


ขับกลับบ้าน
แม่ขับรถพาลูกสาวกลับบ้าน
cms/verbs-webp/85191995.webp
સાથે મેળવો
તમારી લડાઈ સમાપ્ત કરો અને અંતે સાથે મેળવો!
Sāthē mēḷavō

tamārī laḍā‘ī samāpta karō anē antē sāthē mēḷavō!


ร่วมกัน
สิ้นสุดการต่อสู้ของคุณและได้ร่วมกันที่สุด!
cms/verbs-webp/105854154.webp
મર્યાદા
વાડ આપણી સ્વતંત્રતાને મર્યાદિત કરે છે.
Maryādā

vāḍa āpaṇī svatantratānē maryādita karē chē.


จำกัด
รั้วจำกัดความเสรีภาพของเรา
cms/verbs-webp/119289508.webp
રાખો
તમે પૈસા રાખી શકો છો.
Rākhō

tamē paisā rākhī śakō chō.


รักษา
คุณสามารถรักษาเงินไว้ได้
cms/verbs-webp/93150363.webp
જાગો
તે હમણાં જ જાગી ગયો છે.
Jāgō

tē hamaṇāṁ ja jāgī gayō chē.


ตื่น
เขาเพิ่งตื่น