คำศัพท์

เรียนรู้คำกริยา – คุชราต

cms/verbs-webp/103232609.webp
પ્રદર્શન
આધુનિક કલા અહીં પ્રદર્શિત થાય છે.
Pradarśana

ādhunika kalā ahīṁ pradarśita thāya chē.


แสดง
ศิลปะร่วมสมัยถูกแสดงที่นี่
cms/verbs-webp/83661912.webp
તૈયાર કરો
તેઓ સ્વાદિષ્ટ ભોજન તૈયાર કરે છે.
Taiyāra karō

tē‘ō svādiṣṭa bhōjana taiyāra karē chē.


เตรียม
เขาเตรียมอาหารที่อร่อย
cms/verbs-webp/53064913.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha

tē paḍadā bandha karē chē.


ปิด
เธอปิดผ้าม่าน
cms/verbs-webp/47802599.webp
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō

ghaṇā bāḷakō hēldhī vastu‘ō karatāṁ kēnḍī pasanda karē chē.


ชอบ
เด็ก ๆ หลายคนชอบลูกอมกว่าสิ่งที่ดีต่อส healthุขภาพ
cms/verbs-webp/44159270.webp
પરત
શિક્ષક વિદ્યાર્થીઓને નિબંધો પરત કરે છે.
Parata

śikṣaka vidyārthī‘ōnē nibandhō parata karē chē.


ส่งคืน
ครูส่งคืนบทความให้นักเรียน
cms/verbs-webp/108556805.webp
નીચે જુઓ
હું બારીમાંથી બીચ પર નીચે જોઈ શકતો હતો.
Nīcē ju‘ō

huṁ bārīmānthī bīca para nīcē jō‘ī śakatō hatō.


มองลง
ฉันสามารถมองลงไปที่ชายหาดจากหน้าต่าง
cms/verbs-webp/64053926.webp
કાબુ
રમતવીરોએ ધોધને પાર કર્યો.
Kābu

ramatavīrō‘ē dhōdhanē pāra karyō.


เอาชนะ
นักกีฬาเอาชนะน้ำตก
cms/verbs-webp/122479015.webp
કદમાં કાપો
ફેબ્રિકને કદમાં કાપવામાં આવી રહ્યું છે.
Kadamāṁ kāpō

phēbrikanē kadamāṁ kāpavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.


ตัด
ผ้ากำลังถูกตัดตามขนาด
cms/verbs-webp/78973375.webp
બીમાર નોંધ મેળવો
તેને ડૉક્ટર પાસેથી બીમારીની નોંધ લેવી પડશે.
Bīmāra nōndha mēḷavō

tēnē ḍŏkṭara pāsēthī bīmārīnī nōndha lēvī paḍaśē.


รับใบรับรองการป่วย
เขาต้องไปรับใบรับรองการป่วยจากหมอ
cms/verbs-webp/115029752.webp
બહાર કાઢો
હું મારા પાકીટમાંથી બીલ કાઢું છું.
Bahāra kāḍhō

huṁ mārā pākīṭamānthī bīla kāḍhuṁ chuṁ.


เอาออก
ฉันเอาบิลออกจากกระเป๋า
cms/verbs-webp/114593953.webp
મળો
તેઓ પ્રથમ વખત ઇન્ટરનેટ પર એકબીજાને મળ્યા હતા.
Maḷō

tē‘ō prathama vakhata inṭaranēṭa para ēkabījānē maḷyā hatā.


พบ
พวกเขาพบกันครั้งแรกผ่านอินเทอร์เน็ต.
cms/verbs-webp/119269664.webp
પાસ
વિદ્યાર્થીઓએ પરીક્ષા પાસ કરી હતી.
Pāsa

vidyārthī‘ō‘ē parīkṣā pāsa karī hatī.


ผ่าน
นักศึกษาผ่านการสอบ