คำศัพท์

เรียนรู้คำกริยา – ทมิฬ

cms/verbs-webp/84819878.webp
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
Aṉupavam

vicittirak katai puttakaṅkaḷ mūlam nīṅkaḷ pala cākacaṅkaḷai aṉupavikka muṭiyum.


ประสบการณ์
คุณสามารถประสบการณ์การผจญภัยจากหนังสือเรื่องนิทาน
cms/verbs-webp/55788145.webp
கவர்
குழந்தை காதுகளை மூடுகிறது.
Kavar

kuḻantai kātukaḷai mūṭukiṟatu.


ปกคลุม
เด็กปกคลุมหูของมัน
cms/verbs-webp/103992381.webp
கண்டுபிடி
அவன் கதவு திறந்திருப்பதைக் கண்டான்.
Kaṇṭupiṭi

avaṉ katavu tiṟantiruppataik kaṇṭāṉ.


ค้นพบ
เขาค้นพบว่าประตูเปิดอยู่.
cms/verbs-webp/80357001.webp
பெற்றெடுக்க
அவள் ஒரு ஆரோக்கியமான குழந்தையைப் பெற்றெடுத்தாள்.
Peṟṟeṭukka

avaḷ oru ārōkkiyamāṉa kuḻantaiyaip peṟṟeṭuttāḷ.


คลอด
เธอคลอดลูกที่แข็งแรง
cms/verbs-webp/68561700.webp
திறந்து விடு
ஜன்னல்களைத் திறந்து வைப்பவர் கொள்ளையர்களை அழைக்கிறார்!
Tiṟantu viṭu

jaṉṉalkaḷait tiṟantu vaippavar koḷḷaiyarkaḷai aḻaikkiṟār!


ทิ้งเปิด
ผู้ที่ทิ้งหน้าต่างเปิดเป็นการเชิญโจรเข้ามา!
cms/verbs-webp/33493362.webp
திரும்ப அழைக்கவும்
தயவுசெய்து நாளை என்னை மீண்டும் அழைக்கவும்.
Tirumpa aḻaikkavum

tayavuceytu nāḷai eṉṉai mīṇṭum aḻaikkavum.


โทรกลับ
โปรดโทรกลับมาหาฉันพรุ่งนี้
cms/verbs-webp/66787660.webp
பெயிண்ட்
நான் என் அபார்ட்மெண்ட் வரைவதற்கு விரும்புகிறேன்.
Peyiṇṭ

nāṉ eṉ apārṭmeṇṭ varaivataṟku virumpukiṟēṉ.


ทาสี
ฉันต้องการทาสีบ้านของฉัน
cms/verbs-webp/102304863.webp
உதை
கவனமாக இருங்கள், குதிரையால் உதைக்க முடியும்!
Utai

kavaṉamāka iruṅkaḷ, kutiraiyāl utaikka muṭiyum!


เตะ
ระวัง, ม้าสามารถเตะได้!
cms/verbs-webp/85010406.webp
குதிக்க
தடகள வீரர் தடையைத் தாண்டி குதிக்க வேண்டும்.
Kutikka

taṭakaḷa vīrar taṭaiyait tāṇṭi kutikka vēṇṭum.


กระโดดข้าม
นักกีฬาต้องกระโดดข้ามอุปสรรค
cms/verbs-webp/84476170.webp
கோரிக்கை
விபத்துக்குள்ளான நபரிடம் இழப்பீடு கோரினார்.
Kōrikkai

vipattukkuḷḷāṉa napariṭam iḻappīṭu kōriṉār.


ต้องการ
เขาต้องการค่าชดเชยจากคนที่เกิดอุบัติเหตุกับเขา
cms/verbs-webp/87301297.webp
லிஃப்ட்
கொள்கலன் கிரேன் மூலம் தூக்கப்படுகிறது.
Liḥpṭ

koḷkalaṉ kirēṉ mūlam tūkkappaṭukiṟatu.


ยกขึ้น
ตู้คอนเทนเนอร์ถูกยกขึ้นด้วยเครน
cms/verbs-webp/4706191.webp
பயிற்சி
பெண் யோகா பயிற்சி செய்கிறாள்.
Payiṟci

peṇ yōkā payiṟci ceykiṟāḷ.


ฝึก
ผู้หญิงฝึกโยคะ