คำศัพท์

เรียนรู้คำกริยา – ทมิฬ

cms/verbs-webp/111792187.webp
தேர்வு
சரியானதைத் தேர்ந்தெடுப்பது கடினம்.
Tērvu
cariyāṉatait tērnteṭuppatu kaṭiṉam.
เลือก
มันยากที่จะเลือกสิ่งที่ถูกต้อง
cms/verbs-webp/117658590.webp
அழிந்து போ
இன்று பல விலங்குகள் அழிந்து விட்டன.
Aḻintu pō
iṉṟu pala vilaṅkukaḷ aḻintu viṭṭaṉa.
สูญพันธ์ุ
สัตว์หลายชนิดได้สูญพันธ์ุในปัจจุบัน
cms/verbs-webp/119913596.webp
கொடு
தந்தை தனது மகனுக்கு கூடுதல் பணம் கொடுக்க விரும்புகிறார்.
Koṭu
tantai taṉatu makaṉukku kūṭutal paṇam koṭukka virumpukiṟār.
ให้
พ่อต้องการให้ลูกชายเงินเพิ่มเติม
cms/verbs-webp/123211541.webp
பனி
இன்று நிறைய பனி பெய்தது.
Paṉi
iṉṟu niṟaiya paṉi peytatu.
ตกหิมะ
วันนี้ตกหิมะมาก
cms/verbs-webp/71612101.webp
நுழைய
சுரங்கப்பாதை நிலையத்திற்குள் நுழைந்தது.
Nuḻaiya
curaṅkappātai nilaiyattiṟkuḷ nuḻaintatu.
เข้า
รถไฟใต้ดินเพิ่งเข้าสถานี
cms/verbs-webp/105224098.webp
உறுதி
அவள் கணவனுக்கு நற்செய்தியை உறுதிப்படுத்த முடியும்.
Uṟuti
avaḷ kaṇavaṉukku naṟceytiyai uṟutippaṭutta muṭiyum.
ยืนยัน
เธอสามารถยืนยันข่าวดีให้สามีของเธอได้
cms/verbs-webp/116877927.webp
அமைக்க
என் மகள் தனது குடியிருப்பை அமைக்க விரும்புகிறாள்.
Amaikka
eṉ makaḷ taṉatu kuṭiyiruppai amaikka virumpukiṟāḷ.
ตั้ง
ลูกสาวฉันต้องการตั้งบ้าน
cms/verbs-webp/51573459.webp
வலியுறுத்த
ஒப்பனை மூலம் உங்கள் கண்களை நன்றாக வலியுறுத்தலாம்.
Valiyuṟutta
oppaṉai mūlam uṅkaḷ kaṇkaḷai naṉṟāka valiyuṟuttalām.
โน้มน้าว
คุณสามารถโน้มน้าวดวงตาของคุณด้วยเครื่องสำอาง
cms/verbs-webp/79046155.webp
மீண்டும்
தயவுசெய்து அதை மீண்டும் செய்ய முடியுமா?
Mīṇṭum
tayavuceytu atai mīṇṭum ceyya muṭiyumā?
ทำซ้ำ
คุณสามารถทำซ้ำสิ่งนั้นได้ไหม?
cms/verbs-webp/91930309.webp
இறக்குமதி
பல நாடுகளில் இருந்து பழங்களை இறக்குமதி செய்கிறோம்.
Iṟakkumati
pala nāṭukaḷil iruntu paḻaṅkaḷai iṟakkumati ceykiṟōm.
นำเข้า
เรานำเข้าผลไม้จากหลายประเทศ.
cms/verbs-webp/118485571.webp
செய்ய
அவர்கள் தங்கள் ஆரோக்கியத்திற்காக ஏதாவது செய்ய விரும்புகிறார்கள்.
Ceyya
avarkaḷ taṅkaḷ ārōkkiyattiṟkāka ētāvatu ceyya virumpukiṟārkaḷ.
ทำ
พวกเขาต้องการทำบางสิ่งเพื่อสุขภาพของพวกเขา.
cms/verbs-webp/99169546.webp
பார்
எல்லோரும் தங்கள் தொலைபேசிகளைப் பார்க்கிறார்கள்.
Pār
ellōrum taṅkaḷ tolaipēcikaḷaip pārkkiṟārkaḷ.
มอง
ทุกคนกำลังมองโทรศัพท์ของพวกเขา