คำศัพท์

เรียนรู้คำกริยา – ทมิฬ

cms/verbs-webp/115153768.webp
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
Teḷivāka pārkkavum

eṉatu putiya kaṇṇāṭikaḷ mūlam aṉaittaiyum nāṉ teḷivākap pārkkiṟēṉ.


เห็น
ฉันสามารถเห็นทุกอย่างชัดเจนผ่านแว่นตาใหม่ของฉัน
cms/verbs-webp/96391881.webp
கிடைக்கும்
அவளுக்கு சில பரிசுகள் கிடைத்தன.
Kiṭaikkum

avaḷukku cila paricukaḷ kiṭaittaṉa.


รับ
เธอได้รับของขวัญบางอย่าง
cms/verbs-webp/118064351.webp
தவிர்க்க
அவர் கொட்டைகளைத் தவிர்க்க வேண்டும்.
Tavirkka

avar koṭṭaikaḷait tavirkka vēṇṭum.


หลีกเลี่ยง
เขาต้องหลีกเลี่ยงถั่ว
cms/verbs-webp/125400489.webp
விட்டு
சுற்றுலா பயணிகள் மதியம் கடற்கரையை விட்டு வெளியேறுகிறார்கள்.
Viṭṭu

cuṟṟulā payaṇikaḷ matiyam kaṭaṟkaraiyai viṭṭu veḷiyēṟukiṟārkaḷ.


ออกไป
นักท่องเที่ยวออกจากชายหาดในเวลาเที่ยง
cms/verbs-webp/105934977.webp
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
Uruvākka

kāṟṟu maṟṟum cūriya oḷi mūlam miṉcāram uṟpatti ceykiṟōm.


ผลิต
เราผลิตไฟฟ้าด้วยลมและแสงอาทิตย์
cms/verbs-webp/98294156.webp
வர்த்தகம்
மக்கள் பயன்படுத்திய மரச்சாமான்களை வியாபாரம் செய்கின்றனர்.
Varttakam

makkaḷ payaṉpaṭuttiya maraccāmāṉkaḷai viyāpāram ceykiṉṟaṉar.


ค้า
คนเลี้ยงค้าเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้แล้ว
cms/verbs-webp/91997551.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
கம்ப்யூட்டர் பற்றி எல்லாம் புரிந்து கொள்ள முடியாது.
Purintu koḷḷuṅkaḷ

kampyūṭṭar paṟṟi ellām purintu koḷḷa muṭiyātu.


เข้าใจ
คนไม่สามารถเข้าใจทุกอย่างเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
cms/verbs-webp/104907640.webp
எடு
குழந்தை மழலையர் பள்ளியிலிருந்து எடுக்கப்பட்டது.
Eṭu

kuḻantai maḻalaiyar paḷḷiyiliruntu eṭukkappaṭṭatu.


รับ
เด็กถูกรับจากอนุบาล
cms/verbs-webp/94153645.webp
அழுக
குழந்தை குளியல் தொட்டியில் அழுகிறது.
Aḻuka

kuḻantai kuḷiyal toṭṭiyil aḻukiṟatu.


ร้องไห้
เด็กน้อยร้องไห้ในอ่างน้ำ
cms/verbs-webp/77883934.webp
போதும்
அது போதும், நீங்கள் எரிச்சலூட்டுகிறீர்கள்!
Pōtum

atu pōtum, nīṅkaḷ ericcalūṭṭukiṟīrkaḷ!


เพียงพอ
มันเพียงพอแล้ว, คุณน่ารำคาญ!
cms/verbs-webp/14733037.webp
வெளியேறு
அடுத்த வளைவில் வெளியேறவும்.
Veḷiyēṟu

aṭutta vaḷaivil veḷiyēṟavum.


ออก
โปรดออกที่ทางออกถัดไป
cms/verbs-webp/81885081.webp
எரி
தீக்குச்சியை எரித்தார்.
Eri

tīkkucciyai erittār.


เผา
เขาเผาไม้ขีด