Речник

Научите прилоге – тамилски

cms/adverbs-webp/23708234.webp
சரியாக
சொல் சரியாக விளக்கப்படவில்லை.
Cariyāka

col cariyāka viḷakkappaṭavillai.


тачно
Реч није тачно написана.
cms/adverbs-webp/46438183.webp
முன்
இப்போது அவள் முன் வாழாமல் இருக்கின்றாள்.
Muṉ

ippōtu avaḷ muṉ vāḻāmal irukkiṉṟāḷ.


пре
Она је пре била дебеља него сада.
cms/adverbs-webp/7769745.webp
மீண்டும்
அவன் அனைத்தும் மீண்டும் எழுதுகிறான்.
Mīṇṭum

avaṉ aṉaittum mīṇṭum eḻutukiṟāṉ.


поново
Он све пише поново.
cms/adverbs-webp/77321370.webp
உதாரணமாக
இந்த நிறம் உதாரணமாக உங்களுக்கு பிடிக்குமா?
Utāraṇamāka

inta niṟam utāraṇamāka uṅkaḷukku piṭikkumā?


на пример
Како вам се свиђа ова боја, на пример?
cms/adverbs-webp/10272391.webp
ஏற்கனவே
அவன் ஏற்கனவே தூங்கினான்.
Ēṟkaṉavē

avaṉ ēṟkaṉavē tūṅkiṉāṉ.


већ
Он је већ заспао.
cms/adverbs-webp/81256632.webp
சுற்றியும்
ஒரு பிரச்சினை சுற்றியும் பேச வேண்டாம்.
Cuṟṟiyum

oru piracciṉai cuṟṟiyum pēca vēṇṭām.


око
Не треба причати око проблема.
cms/adverbs-webp/32555293.webp
கடைசியாக
கடைசியாக, கிடைத்த ஒரு சிலவும் இல்லை.
Kaṭaiciyāka

kaṭaiciyāka, kiṭaitta oru cilavum illai.


на крају
На крају, скоро ништа не остаје.
cms/adverbs-webp/128130222.webp
சேர்ந்து
நாம் ஒரு சிறிய குழுவில் சேர்ந்து கற்றுக்கொள்ளுகின்றோம்.
Cērntu

nām oru ciṟiya kuḻuvil cērntu kaṟṟukkoḷḷukiṉṟōm.


заједно
Учимо заједно у малој групи.
cms/adverbs-webp/99516065.webp
மேலே
அவன் மலையை மேலே ஏறி செல்கின்றான்.
Mēlē

avaṉ malaiyai mēlē ēṟi celkiṉṟāṉ.


горе
Пење се на планину горе.
cms/adverbs-webp/166784412.webp
எப்போதும்
நீ எப்போதும் உங்கள் பங்குகளில் உங்கள் அனைத்து பணத்தையும் இழந்தீட்டுக் கொண்டீருக்கின்றீர்களா?
Eppōtum

nī eppōtum uṅkaḷ paṅkukaḷil uṅkaḷ aṉaittu paṇattaiyum iḻantīṭṭuk koṇṭīrukkiṉṟīrkaḷā?


икада
Да ли сте икада изгубили све новце у акцијама?
cms/adverbs-webp/22328185.webp
குறிப்பிடா
நான் குறிப்பிடா அதிகம் வேண்டும்.
Kuṟippiṭā

nāṉ kuṟippiṭā atikam vēṇṭum.


мало
Желим мало више.
cms/adverbs-webp/96228114.webp
இப்போது
நான் இவனை இப்போது அழைக்க வேண்டுமா?
Ippōtu

nāṉ ivaṉai ippōtu aḻaikka vēṇṭumā?


сада
Да ли да га сада позвем?