Речник

Научите прилоге – тамилски

cms/adverbs-webp/57457259.webp
வெளியே
பாதிக்கப்பட்ட குழந்தை வெளியே செல்ல அனுமதிக்கப்படவில்லை.
Veḷiyē

pātikkappaṭṭa kuḻantai veḷiyē cella aṉumatikkappaṭavillai.


вањи
Болесно дете не сме да изађе вањи.
cms/adverbs-webp/134906261.webp
ஏற்கனவே
வீடு ஏற்கனவே விற்று விட்டது.
Ēṟkaṉavē

vīṭu ēṟkaṉavē viṟṟu viṭṭatu.


већ
Кућа је већ продата.
cms/adverbs-webp/96228114.webp
இப்போது
நான் இவனை இப்போது அழைக்க வேண்டுமா?
Ippōtu

nāṉ ivaṉai ippōtu aḻaikka vēṇṭumā?


сада
Да ли да га сада позвем?
cms/adverbs-webp/141785064.webp
விரைவில்
அவள் விரைவில் வீடுக்கு செல்லலாம்.
Viraivil

avaḷ viraivil vīṭukku cellalām.


ускоро
Ускоро може ићи кући.
cms/adverbs-webp/178600973.webp
ஒன்று
நான் ஒன்று ஆர்வத்தக்கது பார்க்கின்றேன்!
Oṉṟu

nāṉ oṉṟu ārvattakkatu pārkkiṉṟēṉ!


нешто
Видим нешто интересантно!
cms/adverbs-webp/140125610.webp
எவ்விடத்திலும்
பிளாஸ்டிக் எவ்விடத்திலும் உள்ளது.
Evviṭattilum

piḷāsṭik evviṭattilum uḷḷatu.


свуда
Пластика је свуда.
cms/adverbs-webp/145004279.webp
எதுவும் இல்லாத
இந்த பாதைகள் எதுவும் இல்லாத இடத்துக்கு செல்லுகின்றன.
Etuvum illāta

inta pātaikaḷ etuvum illāta iṭattukku cellukiṉṟaṉa.


нигде
Ови трагови не воде нигде.
cms/adverbs-webp/94122769.webp
கீழே
அவன் பள்ளத்திற்கு கீழே பறந்து செல்கின்றான்.
Kīḻē

avaṉ paḷḷattiṟku kīḻē paṟantu celkiṉṟāṉ.


доле
Он лети доле у долину.
cms/adverbs-webp/178180190.webp
அங்கு
அங்கு போ, பின்னர் மீண்டும் கேட்டுபார்.
Aṅku

aṅku pō, piṉṉar mīṇṭum kēṭṭupār.


тамо
Иди тамо, па питај поново.
cms/adverbs-webp/80929954.webp
அதிகம்
பெரிய குழந்தைகள் அதிகம் கைமாத்து பெறுகின்றன.
Atikam

periya kuḻantaikaḷ atikam kaimāttu peṟukiṉṟaṉa.


више
Старија деца добијају више джепарца.
cms/adverbs-webp/177290747.webp
அடிக்கடி
நாம் அடிக்கடி ஒருவருக்கொருவர் சந்திப்பது நலமாக உள்ளது!
Aṭikkaṭi

nām aṭikkaṭi oruvarukkoruvar cantippatu nalamāka uḷḷatu!


често
Требали бисмо се чешће видети!
cms/adverbs-webp/166784412.webp
எப்போதும்
நீ எப்போதும் உங்கள் பங்குகளில் உங்கள் அனைத்து பணத்தையும் இழந்தீட்டுக் கொண்டீருக்கின்றீர்களா?
Eppōtum

nī eppōtum uṅkaḷ paṅkukaḷil uṅkaḷ aṉaittu paṇattaiyum iḻantīṭṭuk koṇṭīrukkiṉṟīrkaḷā?


икада
Да ли сте икада изгубили све новце у акцијама?