لغتونه
صفتونه زده کړئ – Gujarati

सच्चुं
सच्ची मित्रता
saccuṁ
saccī mitratā
سړی
سړی مینه والیت

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ રમતગાળીની જગ્યા
upalabdha
upalabdha ramatagāḷīnī jagyā
موجود
د موجود لوبډل

અવૈધ
અવૈધ ડ્રગ વેચાણ
avaidha
avaidha ḍraga vēcāṇa
غیر قانوني
د غیر قانوني مواد تجارت

પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
باریک
د باریک جولۍ پول

ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક
uttējanāpūrvaka
uttējanāpūrvaka cīkacīka
ویلولی
یو ویلولی ویل.

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
زوړ
یوه زوړه ښځه

કડાક
કડાક ચોકલેટ
kaḍāka
kaḍāka cōkalēṭa
ترش
ترش شوکلیټ

કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
تور
یو تور لباس

જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō
محتاط
محتاط شپرد چور

પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
وروستی
وروستی زده کړه

પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
ناتمام
د ناتمام پول

મોટું
મોટો માછલી
mōṭuṁ
mōṭō māchalī