Ordforråd

Lær verb – Tamil

cms/verbs-webp/104825562.webp
தொகுப்பு
நீங்கள் கடிகாரத்தை அமைக்க வேண்டும்.
Tokuppu

nīṅkaḷ kaṭikārattai amaikka vēṇṭum.


setje
Du må setje klokka.
cms/verbs-webp/119188213.webp
வாக்கு
வாக்காளர்கள் தங்கள் எதிர்காலம் குறித்து இன்று வாக்களிக்கின்றனர்.
Vākku

vākkāḷarkaḷ taṅkaḷ etirkālam kuṟittu iṉṟu vākkaḷikkiṉṟaṉar.


stemme
Veljarane stemmer om framtida si i dag.
cms/verbs-webp/98294156.webp
வர்த்தகம்
மக்கள் பயன்படுத்திய மரச்சாமான்களை வியாபாரம் செய்கின்றனர்.
Varttakam

makkaḷ payaṉpaṭuttiya maraccāmāṉkaḷai viyāpāram ceykiṉṟaṉar.


handle
Folk handlar med brukte møblar.
cms/verbs-webp/119425480.webp
சிந்தியுங்கள்
சதுரங்கத்தில் நிறைய சிந்திக்க வேண்டும்.
Cintiyuṅkaḷ

caturaṅkattil niṟaiya cintikka vēṇṭum.


tenke
Du må tenke mykje i sjakk.
cms/verbs-webp/41935716.webp
தொலைந்து போ
காடுகளில் தொலைந்து போவது எளிது.
Tolaintu pō

kāṭukaḷil tolaintu pōvatu eḷitu.


gå seg vill
Det er lett å gå seg vill i skogen.
cms/verbs-webp/108118259.webp
மறந்துவிடு
அவள் இப்போது அவன் பெயரை மறந்துவிட்டாள்.
Maṟantuviṭu

avaḷ ippōtu avaṉ peyarai maṟantuviṭṭāḷ.


gløyme
Ho har no gløymt namnet hans.
cms/verbs-webp/44159270.webp
திரும்ப
ஆசிரியர் கட்டுரைகளை மாணவர்களுக்குத் திருப்பித் தருகிறார்.
Tirumpa

āciriyar kaṭṭuraikaḷai māṇavarkaḷukkut tiruppit tarukiṟār.


returnere
Læraren returnerer stilane til elevane.
cms/verbs-webp/74009623.webp
சோதனை
கார் பணிமனையில் சோதனை செய்யப்பட்டு வருகிறது.
Cōtaṉai

kār paṇimaṉaiyil cōtaṉai ceyyappaṭṭu varukiṟatu.


teste
Bilen blir testa i verkstaden.
cms/verbs-webp/80325151.webp
முழுமையான
கடினமான பணியை முடித்துவிட்டார்கள்.
Muḻumaiyāṉa

kaṭiṉamāṉa paṇiyai muṭittuviṭṭārkaḷ.


fullføra
Dei har fullført den vanskelege oppgåva.
cms/verbs-webp/132125626.webp
வற்புறுத்த
அடிக்கடி மகளை சாப்பிட வற்புறுத்த வேண்டும்.
Vaṟpuṟutta

aṭikkaṭi makaḷai cāppiṭa vaṟpuṟutta vēṇṭum.


overtale
Ho må ofte overtale dottera si til å ete.
cms/verbs-webp/90554206.webp
அறிக்கை
அவள் ஊழலைத் தன் தோழியிடம் தெரிவிக்கிறாள்.
Aṟikkai

avaḷ ūḻalait taṉ tōḻiyiṭam terivikkiṟāḷ.


melde
Ho melder skandalen til venninna si.
cms/verbs-webp/124274060.webp
விட்டு
அவள் எனக்கு ஒரு துண்டு பீட்சாவை விட்டுச் சென்றாள்.
Viṭṭu

avaḷ eṉakku oru tuṇṭu pīṭcāvai viṭṭuc ceṉṟāḷ.


etterlate
Ho etterlet meg ein bit av pizza.