Ordforråd

Lær verb – Tamil

cms/verbs-webp/99951744.webp
சந்தேகம்
அது தனது காதலியா என்று சந்தேகிக்கிறார்.
Cantēkam

atu taṉatu kātaliyā eṉṟu cantēkikkiṟār.


mistenke
Han mistenker at det er kjærasten hans.
cms/verbs-webp/31726420.webp
திரும்ப
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் திரும்புகிறார்கள்.
Tirumpa

avarkaḷ oruvarukkoruvar tirumpukiṟārkaḷ.


vende seg
Dei vender seg mot kvarandre.
cms/verbs-webp/108520089.webp
கொண்டிருக்கும்
மீன், பாலாடைக்கட்டி, பால் ஆகியவற்றில் நிறைய புரதம் உள்ளது.
Koṇṭirukkum

mīṉ, pālāṭaikkaṭṭi, pāl ākiyavaṟṟil niṟaiya puratam uḷḷatu.


innehalde
Fisk, ost, og mjølk inneheld mykje protein.
cms/verbs-webp/119379907.webp
யூகிக்க
நான் யார் என்பதை நீங்கள் யூகிக்க வேண்டும்!
Yūkikka

nāṉ yār eṉpatai nīṅkaḷ yūkikka vēṇṭum!


gjette
Du må gjette kven eg er!
cms/verbs-webp/123179881.webp
பயிற்சி
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஸ்கேட்போர்டுடன் பயிற்சி செய்கிறார்.
Payiṟci

avar ovvoru nāḷum taṉatu skēṭpōrṭuṭaṉ payiṟci ceykiṟār.


øve
Han øver kvar dag med skateboardet sitt.
cms/verbs-webp/93150363.webp
எழுந்திரு
இப்போதுதான் எழுந்திருக்கிறார்.
Eḻuntiru

ippōtutāṉ eḻuntirukkiṟār.


vakne
Han har nettopp vakna.
cms/verbs-webp/71260439.webp
எழுது
கடந்த வாரம் அவர் எனக்கு எழுதினார்.
Eḻutu

kaṭanta vāram avar eṉakku eḻutiṉār.


skrive til
Han skreiv til meg forrige veke.
cms/verbs-webp/99769691.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
ரயில் எங்களைக் கடந்து செல்கிறது.
Kaṭantu celluṅkaḷ

rayil eṅkaḷaik kaṭantu celkiṟatu.


passere
Toget passerer oss.
cms/verbs-webp/115207335.webp
திறந்த
ரகசிய குறியீட்டைக் கொண்டு பாதுகாப்பாக திறக்க முடியும்.
Tiṟanta

rakaciya kuṟiyīṭṭaik koṇṭu pātukāppāka tiṟakka muṭiyum.


opne
Safeen kan opnast med den hemmelege koden.
cms/verbs-webp/116877927.webp
அமைக்க
என் மகள் தனது குடியிருப்பை அமைக்க விரும்புகிறாள்.
Amaikka

eṉ makaḷ taṉatu kuṭiyiruppai amaikka virumpukiṟāḷ.


setje opp
Dottera mi vil setje opp leilegheita si.
cms/verbs-webp/49585460.webp
முடிவடையும்
இந்த நிலையில் நாம் எப்படி வந்தோம்?
Muṭivaṭaiyum

inta nilaiyil nām eppaṭi vantōm?


ende opp
Korleis ende vi opp i denne situasjonen?
cms/verbs-webp/46565207.webp
தயார்
அவள் அவனுக்கு மிகுந்த மகிழ்ச்சியைத் தயார் செய்தாள்.
Tayār

avaḷ avaṉukku mikunta makiḻcciyait tayār ceytāḷ.


førebu
Ho førebudde han stor glede.