Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/33564476.webp
கொண்டு
பீட்சா டெலிவரி செய்பவர் பீட்சாவை கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu

pīṭcā ṭelivari ceypavar pīṭcāvai koṇṭu varukiṟār.


донесува
Доставувачот на пици ја донесува пицата.
cms/verbs-webp/102168061.webp
எதிர்ப்பு
அநீதிக்கு எதிராக மக்கள் போராட்டம் நடத்துகிறார்கள்.
Etirppu

anītikku etirāka makkaḷ pōrāṭṭam naṭattukiṟārkaḷ.


протестира
Луѓето протестираат против несправедност.
cms/verbs-webp/86215362.webp
அனுப்பு
இந்த நிறுவனம் உலகம் முழுவதும் பொருட்களை அனுப்புகிறது.
Aṉuppu

inta niṟuvaṉam ulakam muḻuvatum poruṭkaḷai aṉuppukiṟatu.


праќа
Оваа компанија праќа стоки насекаде во светот.
cms/verbs-webp/99769691.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
ரயில் எங்களைக் கடந்து செல்கிறது.
Kaṭantu celluṅkaḷ

rayil eṅkaḷaik kaṭantu celkiṟatu.


поминува
Влакот поминува покрај нас.
cms/verbs-webp/106203954.webp
பயன்படுத்த
தீயில் எரிவாயு முகமூடிகளைப் பயன்படுத்துகிறோம்.
Payaṉpaṭutta

tīyil erivāyu mukamūṭikaḷaip payaṉpaṭuttukiṟōm.


користи
Ние користиме гасни маски во пожарот.
cms/verbs-webp/115286036.webp
எளிதாக
ஒரு விடுமுறை வாழ்க்கையை எளிதாக்குகிறது.
Eḷitāka

oru viṭumuṟai vāḻkkaiyai eḷitākkukiṟatu.


олеснува
Одморот го прави животот полесен.
cms/verbs-webp/124274060.webp
விட்டு
அவள் எனக்கு ஒரு துண்டு பீட்சாவை விட்டுச் சென்றாள்.
Viṭṭu

avaḷ eṉakku oru tuṇṭu pīṭcāvai viṭṭuc ceṉṟāḷ.


остава
Таа ми остави парче пица.
cms/verbs-webp/71883595.webp
புறக்கணிக்க
குழந்தை தனது தாயின் வார்த்தைகளை புறக்கணிக்கிறது.
Puṟakkaṇikka

kuḻantai taṉatu tāyiṉ vārttaikaḷai puṟakkaṇikkiṟatu.


игнорира
Детето ги игнорира зборовите на неговата мајка.
cms/verbs-webp/111160283.webp
கற்பனை
அவள் ஒவ்வொரு நாளும் புதிதாக எதையாவது கற்பனை செய்கிறாள்.
Kaṟpaṉai

avaḷ ovvoru nāḷum putitāka etaiyāvatu kaṟpaṉai ceykiṟāḷ.


замислува
Таа секој ден замислува нешто ново.
cms/verbs-webp/34725682.webp
பரிந்துரை
அந்தப் பெண் தன் தோழியிடம் ஏதோ ஆலோசனை கூறுகிறாள்.
Parinturai

antap peṇ taṉ tōḻiyiṭam ētō ālōcaṉai kūṟukiṟāḷ.


предложува
Жената предложува нешто на својата пријателка.
cms/verbs-webp/75423712.webp
மாற்றம்
வெளிச்சம் பச்சையாக மாறியது.
Māṟṟam

veḷiccam paccaiyāka māṟiyatu.


се промени
Светлосниот сигнал се промени во зелено.
cms/verbs-webp/93031355.webp
தைரியம்
தண்ணீரில் குதிக்க எனக்கு தைரியம் இல்லை.
Tairiyam

taṇṇīril kutikka eṉakku tairiyam illai.


смее
Јас не се смеам да скокнам во водата.