Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/98294156.webp
வர்த்தகம்
மக்கள் பயன்படுத்திய மரச்சாமான்களை வியாபாரம் செய்கின்றனர்.
Varttakam

makkaḷ payaṉpaṭuttiya maraccāmāṉkaḷai viyāpāram ceykiṉṟaṉar.


тргува
Лугето тргуваат со употребени мебели.
cms/verbs-webp/28581084.webp
கீழே தொங்க
பனிக்கட்டிகள் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்கும்.
Kīḻē toṅka

paṉikkaṭṭikaḷ kūraiyiliruntu kīḻē toṅkum.


виси надолу
Славејците висат од покривот.
cms/verbs-webp/102447745.webp
ரத்து
துரதிர்ஷ்டவசமாக அவர் கூட்டத்தை ரத்து செய்தார்.
Rattu

turatirṣṭavacamāka avar kūṭṭattai rattu ceytār.


откажува
За жал, тој го откажа собирот.
cms/verbs-webp/123519156.webp
செலவு
அவள் தனது ஓய்வு நேரத்தை வெளியில் செலவிடுகிறாள்.
Celavu

avaḷ taṉatu ōyvu nērattai veḷiyil celaviṭukiṟāḷ.


троши
Таа го троши целото свое слободно време надвор.
cms/verbs-webp/85681538.webp
விட்டுக்கொடு
அது போதும், விட்டுவிடுகிறோம்!
Viṭṭukkoṭu

atu pōtum, viṭṭuviṭukiṟōm!


откажува
Това е доволно, се откажуваме!
cms/verbs-webp/118232218.webp
பாதுகாக்க
குழந்தைகள் பாதுகாக்கப்பட வேண்டும்.
Pātukākka

kuḻantaikaḷ pātukākkappaṭa vēṇṭum.


заштитува
Децата мора да се заштитат.
cms/verbs-webp/57410141.webp
கண்டுபிடிக்க
என் மகன் எப்போதும் எல்லாவற்றையும் கண்டுபிடிப்பான்.
Kaṇṭupiṭikka

eṉ makaṉ eppōtum ellāvaṟṟaiyum kaṇṭupiṭippāṉ.


дознава
Мојот син секогаш се дознава сè.
cms/verbs-webp/122079435.webp
அதிகரிப்பு
நிறுவனம் தனது வருவாயை அதிகரித்துள்ளது.
Atikarippu

niṟuvaṉam taṉatu varuvāyai atikarittuḷḷatu.


зголемува
Компанијата го зголеми својот приход.
cms/verbs-webp/52919833.webp
சுற்றி செல்
இந்த மரத்தை சுற்றி வர வேண்டும்.
Cuṟṟi cel

inta marattai cuṟṟi vara vēṇṭum.


оди околу
Треба да одиш околу ова дрво.
cms/verbs-webp/86064675.webp
தள்ளு
காரை நிறுத்தி தள்ள வேண்டும்.
Taḷḷu

kārai niṟutti taḷḷa vēṇṭum.


гурка
Автомобилот стана и мораше да се гурка.
cms/verbs-webp/108218979.webp
கண்டிப்பாக
அவர் இங்கே இறங்க வேண்டும்.
Kaṇṭippāka

avar iṅkē iṟaṅka vēṇṭum.


мора
Тој мора да слезе тука.
cms/verbs-webp/1422019.webp
மீண்டும்
என் கிளி என் பெயரை மீண்டும் சொல்ல முடியும்.
Mīṇṭum

eṉ kiḷi eṉ peyarai mīṇṭum colla muṭiyum.


повторува
Мојот папагал може да го повтори моето име.