Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/18316732.webp
மூலம் ஓட்டு
கார் ஒரு மரத்தின் வழியாக செல்கிறது.
Mūlam ōṭṭu

kār oru marattiṉ vaḻiyāka celkiṟatu.


поминува
Автомобилот поминува низ дрво.
cms/verbs-webp/85860114.webp
மேலும் செல்ல
இந்த கட்டத்தில் நீங்கள் மேலும் செல்ல முடியாது.
Mēlum cella

inta kaṭṭattil nīṅkaḷ mēlum cella muṭiyātu.


оди подалеку
Не можеш да одиш понатаму од оваа точка.
cms/verbs-webp/96748996.webp
தொடரவும்
கேரவன் தனது பயணத்தைத் தொடர்கிறது.
Toṭaravum

kēravaṉ taṉatu payaṇattait toṭarkiṟatu.


продолжува
Караванот продолжува со своето патување.
cms/verbs-webp/80116258.webp
மதிப்பீடு
அவர் நிறுவனத்தின் செயல்திறனை மதிப்பீடு செய்கிறார்.
Matippīṭu

avar niṟuvaṉattiṉ ceyaltiṟaṉai matippīṭu ceykiṟār.


евалуира
Тој ја евалуира работната способност на компанијата.
cms/verbs-webp/118227129.webp
கேட்டார்
அவன் வழிகாட்டி கேட்டார்.
Kēṭṭār

avaṉ vaḻikāṭṭi kēṭṭār.


праша
Тој праша за насоки.
cms/verbs-webp/12991232.webp
நன்றி
அதற்கு நான் உங்களுக்கு மிக்க நன்றி!
Naṉṟi

ataṟku nāṉ uṅkaḷukku mikka naṉṟi!


благодари
Ви благодарам многу за тоа!
cms/verbs-webp/72346589.webp
முடிக்க
எங்கள் மகள் இப்போதுதான் பல்கலைக்கழகம் முடித்திருக்கிறாள்.
Muṭikka

eṅkaḷ makaḷ ippōtutāṉ palkalaikkaḻakam muṭittirukkiṟāḷ.


завршува
Нашата ќерка токму заврши универзитет.
cms/verbs-webp/113979110.webp
சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
Cēra

eṉ kātali eṉakku vāṅkum pōtu cērntu cella virumpukiṟāḷ.


придружува
Мојата девојка сака да ме придружува додека купувам.
cms/verbs-webp/60395424.webp
சுற்றி குதிக்க
குழந்தை மகிழ்ச்சியுடன் அங்குமிங்கும் குதிக்கிறது.
Cuṟṟi kutikka

kuḻantai makiḻcciyuṭaṉ aṅkumiṅkum kutikkiṟatu.


скока
Детето среќно скока околу.
cms/verbs-webp/62000072.webp
இரவைக் கழிக்க
நாங்கள் காரில் இரவைக் கழிக்கிறோம்.
Iravaik kaḻikka

nāṅkaḷ kāril iravaik kaḻikkiṟōm.


преноќува
Ние преноќуваме во колата.
cms/verbs-webp/96586059.webp
தீ
முதலாளி அவரை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.

mutalāḷi avarai vēlaiyiliruntu nīkkiviṭṭār.


отпушта
Шефот го отпушти.
cms/verbs-webp/108350963.webp
வளப்படுத்த
மசாலாப் பொருட்கள் நம் உணவை வளப்படுத்துகின்றன.
Vaḷappaṭutta

macālāp poruṭkaḷ nam uṇavai vaḷappaṭuttukiṉṟaṉa.


обогатува
Зачините го обогатуваат нашето јадење.