Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/44159270.webp
திரும்ப
ஆசிரியர் கட்டுரைகளை மாணவர்களுக்குத் திருப்பித் தருகிறார்.
Tirumpa

āciriyar kaṭṭuraikaḷai māṇavarkaḷukkut tiruppit tarukiṟār.


враќа
Учителот ги враќа есеите на студентите.
cms/verbs-webp/49374196.webp
தீ
என் முதலாளி என்னை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.

eṉ mutalāḷi eṉṉai vēlaiyiliruntu nīkkiviṭṭār.


отпушта
Мојот шеф ме отпушти.
cms/verbs-webp/119406546.webp
கிடைக்கும்
அவளுக்கு ஒரு அழகான பரிசு கிடைத்தது.
Kiṭaikkum

avaḷukku oru aḻakāṉa paricu kiṭaittatu.


доби
Таа доби прекрасен подарок.
cms/verbs-webp/103274229.webp
மேலே குதிக்க
குழந்தை மேலே குதிக்கிறது.
Mēlē kutikka

kuḻantai mēlē kutikkiṟatu.


скока горе
Детето скока горе.
cms/verbs-webp/104759694.webp
நம்பிக்கை
ஐரோப்பாவில் நல்ல எதிர்காலம் இருக்கும் என்று பலர் நம்புகிறார்கள்.
Nampikkai

airōppāvil nalla etirkālam irukkum eṉṟu palar nampukiṟārkaḷ.


се надева
Многумина се надеваат на подобра иднина во Европа.
cms/verbs-webp/49585460.webp
முடிவடையும்
இந்த நிலையில் நாம் எப்படி வந்தோம்?
Muṭivaṭaiyum

inta nilaiyil nām eppaṭi vantōm?


заврши
Како завршивме во оваа ситуација?
cms/verbs-webp/124123076.webp
உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
Uṭaṉpaṭu

avarkaḷ poruḷ ceyya uṭaṉpaṭṭaṉar.


се согласија
Тие се согласија да направат договорот.
cms/verbs-webp/80332176.webp
அடிக்கோடி
அவர் தனது அறிக்கையை அடிக்கோடிட்டுக் காட்டினார்.
Aṭikkōṭi

avar taṉatu aṟikkaiyai aṭikkōṭiṭṭuk kāṭṭiṉār.


подвлечува
Тој подвлече своето изјавување.
cms/verbs-webp/87301297.webp
லிஃப்ட்
கொள்கலன் கிரேன் மூலம் தூக்கப்படுகிறது.
Liḥpṭ

koḷkalaṉ kirēṉ mūlam tūkkappaṭukiṟatu.


подига
Контейнерот е подигнат со кран.
cms/verbs-webp/36406957.webp
சிக்கிக்கொள்
சக்கரம் சேற்றில் சிக்கியது.
Cikkikkoḷ

cakkaram cēṟṟil cikkiyatu.


се застранува
Тркалцето се застрнало во калта.
cms/verbs-webp/53064913.webp
மூடு
அவள் திரைச்சீலைகளை மூடுகிறாள்.
Mūṭu

avaḷ tiraiccīlaikaḷai mūṭukiṟāḷ.


затвора
Таа ги затвора завесите.
cms/verbs-webp/91820647.webp
அகற்று
அவர் குளிர்சாதன பெட்டியில் இருந்து எதையாவது அகற்றுகிறார்.
Akaṟṟu

avar kuḷircātaṉa peṭṭiyil iruntu etaiyāvatu akaṟṟukiṟār.


отстранува
Тој отстранува нешто од фрижидерот.