Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/79404404.webp
தேவை
எனக்கு தாகமாக இருக்கிறது, எனக்கு தண்ணீர் வேண்டும்!
Tēvai
eṉakku tākamāka irukkiṟatu, eṉakku taṇṇīr vēṇṭum!
треба
Жеден сум, треба ми вода!
cms/verbs-webp/49374196.webp
தீ
என் முதலாளி என்னை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.
eṉ mutalāḷi eṉṉai vēlaiyiliruntu nīkkiviṭṭār.
отпушта
Мојот шеф ме отпушти.
cms/verbs-webp/79322446.webp
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
Aṟimukam
avar taṉatu putiya kātaliyai taṉatu peṟṟōrukku aṟimukappaṭuttukiṟār.
воведува
Тој ја воведува својата нова девојка на своите родители.
cms/verbs-webp/116877927.webp
அமைக்க
என் மகள் தனது குடியிருப்பை அமைக்க விரும்புகிறாள்.
Amaikka
eṉ makaḷ taṉatu kuṭiyiruppai amaikka virumpukiṟāḷ.
поставува
Мојата ќерка сака да го постави својот стан.
cms/verbs-webp/93221270.webp
தொலைந்து போ
நான் என் வழியில் தொலைந்துவிட்டேன்.
Tolaintu pō
nāṉ eṉ vaḻiyil tolaintuviṭṭēṉ.
се губи
Јас се изгубив по патот.
cms/verbs-webp/91254822.webp
தேர்வு
அவள் ஒரு ஆப்பிளை எடுத்தாள்.
Tērvu
avaḷ oru āppiḷai eṭuttāḷ.
зема
Таа зеде јаболко.