Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/129244598.webp
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
Varampu
uṇaviṉ pōtu, uṅkaḷ uṇavu uṭkoḷḷalai kuṟaikka vēṇṭum.
ограничува
За време на диета, треба да ги ограничите внесените храни.
cms/verbs-webp/75001292.webp
விரட்டு
விளக்கு எரிந்ததும் கார்கள் கிளம்பின.
Viraṭṭu
viḷakku erintatum kārkaḷ kiḷampiṉa.
тргнува
Кога светлото се промени, автомобилите тргнаа.
cms/verbs-webp/53284806.webp
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Peṭṭikku veḷiyē cintiyuṅkaḷ
veṟṟipeṟa, nīṅkaḷ cila nēraṅkaḷil peṭṭikku veḷiyē cintikka vēṇṭum.
размислува извон рамките
За да успееш, понекогаш треба да размислуваш извон рамките.
cms/verbs-webp/96391881.webp
கிடைக்கும்
அவளுக்கு சில பரிசுகள் கிடைத்தன.
Kiṭaikkum
avaḷukku cila paricukaḷ kiṭaittaṉa.
доби
Таа доби неколку подароци.
cms/verbs-webp/118583861.webp
முடியும்
சிறியவர் ஏற்கனவே பூக்களுக்கு தண்ணீர் கொடுக்க முடியும்.
Muṭiyum
ciṟiyavar ēṟkaṉavē pūkkaḷukku taṇṇīr koṭukka muṭiyum.
може
Малиот веќе може да наводнува цвеќиња.
cms/verbs-webp/52919833.webp
சுற்றி செல்
இந்த மரத்தை சுற்றி வர வேண்டும்.
Cuṟṟi cel
inta marattai cuṟṟi vara vēṇṭum.
оди околу
Треба да одиш околу ова дрво.
cms/verbs-webp/34664790.webp
தோற்கடிக்கப்படும்
பலவீனமான நாய் சண்டையில் தோற்கடிக்கப்படுகிறது.
Tōṟkaṭikkappaṭum
palavīṉamāṉa nāy caṇṭaiyil tōṟkaṭikkappaṭukiṟatu.
поразен
Послабиот куче е поразен во борбата.
cms/verbs-webp/103232609.webp
கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
Kaṇkāṭci
iṅku navīṉa kalai kāṭcippaṭuttappaṭṭuḷḷatu.
изложува
Современата уметност се изложува тука.
cms/verbs-webp/69591919.webp
வாடகை
அவர் ஒரு காரை வாடகைக்கு எடுத்தார்.
Vāṭakai
avar oru kārai vāṭakaikku eṭuttār.
изнајмува
Тој изнајми автомобил.
cms/verbs-webp/106665920.webp
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ
tāy taṉ kuḻantai mītu mikunta aṉpai uṇarkiṟāḷ.
чувствува
Мајката чувствува многу љубов кон своето дете.
cms/verbs-webp/42111567.webp
தவறு செய்
நீங்கள் தவறு செய்யாமல் கவனமாக சிந்தியுங்கள்!
Tavaṟu cey
nīṅkaḷ tavaṟu ceyyāmal kavaṉamāka cintiyuṅkaḷ!
прави грешка
Размисли внимателно за да не направиш грешка!
cms/verbs-webp/105504873.webp
வெளியேற வேண்டும்
அவள் ஹோட்டலை விட்டு வெளியேற விரும்புகிறாள்.
Veḷiyēṟa vēṇṭum
avaḷ hōṭṭalai viṭṭu veḷiyēṟa virumpukiṟāḷ.
сака да замине
Таа сака да го напушти својот хотел.