Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/60625811.webp
அழிக்க
கோப்புகள் முற்றிலும் அழிக்கப்படும்.
Aḻikka

kōppukaḷ muṟṟilum aḻikkappaṭum.


уништува
Датотеките ќе бидат целосно уништени.
cms/verbs-webp/52919833.webp
சுற்றி செல்
இந்த மரத்தை சுற்றி வர வேண்டும்.
Cuṟṟi cel

inta marattai cuṟṟi vara vēṇṭum.


оди околу
Треба да одиш околу ова дрво.
cms/verbs-webp/92612369.webp
பூங்கா
வீட்டின் முன் சைக்கிள்கள் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā

vīṭṭiṉ muṉ caikkiḷkaḷ niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.


паркира
Велосипедите се паркирани пред куќата.
cms/verbs-webp/34664790.webp
தோற்கடிக்கப்படும்
பலவீனமான நாய் சண்டையில் தோற்கடிக்கப்படுகிறது.
Tōṟkaṭikkappaṭum

palavīṉamāṉa nāy caṇṭaiyil tōṟkaṭikkappaṭukiṟatu.


поразен
Послабиот куче е поразен во борбата.
cms/verbs-webp/98082968.webp
கேளுங்கள்
அவன் அவள் பேச்சைக் கேட்டுக் கொண்டிருக்கிறான்.
Kēḷuṅkaḷ

avaṉ avaḷ pēccaik kēṭṭuk koṇṭirukkiṟāṉ.


слуша
Тој ја слуша неа.
cms/verbs-webp/123546660.webp
சரிபார்க்கவும்
மெக்கானிக் காரின் செயல்பாடுகளை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum

mekkāṉik kāriṉ ceyalpāṭukaḷai caripārkkiṟār.


проверува
Механичарот проверува функциите на колата.
cms/verbs-webp/84476170.webp
கோரிக்கை
விபத்துக்குள்ளான நபரிடம் இழப்பீடு கோரினார்.
Kōrikkai

vipattukkuḷḷāṉa napariṭam iḻappīṭu kōriṉār.


бара
Тој бараше компенсација од човекот со кој имаше несреќа.
cms/verbs-webp/43483158.webp
ரயிலில் செல்ல
நான் ரயிலில் அங்கு செல்வேன்.
Rayilil cella

nāṉ rayilil aṅku celvēṉ.


оди со воз
Јас ќе одам таму со воз.
cms/verbs-webp/57248153.webp
குறிப்பிடவும்
அவரை பணி நீக்கம் செய்வதாக முதலாளி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
Kuṟippiṭavum

avarai paṇi nīkkam ceyvatāka mutalāḷi kuṟippiṭṭuḷḷār.


спомнува
Шефот спомнал дека ќе го отпушти.
cms/verbs-webp/113671812.webp
பங்கு
நமது செல்வத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ளக் கற்றுக் கொள்ள வேண்டும்.
Paṅku

namatu celvattaip pakirntu koḷḷak kaṟṟuk koḷḷa vēṇṭum.


дели
Треба да научиме да ги делиме нашите блага.
cms/verbs-webp/69591919.webp
வாடகை
அவர் ஒரு காரை வாடகைக்கு எடுத்தார்.
Vāṭakai

avar oru kārai vāṭakaikku eṭuttār.


изнајмува
Тој изнајми автомобил.
cms/verbs-webp/27076371.webp
சேர்ந்தவை
என் மனைவி எனக்கு சொந்தமானவள்.
Cērntavai

eṉ maṉaivi eṉakku contamāṉavaḷ.


припаѓа
Мојата сопруга ми припаѓа.