Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/111021565.webp
அருவருப்பாக இருக்கும்
அவள் சிலந்திகளால் வெறுக்கப்படுகிறாள்.
Aruvaruppāka irukkum

avaḷ cilantikaḷāl veṟukkappaṭukiṟāḷ.


се гади
Таа се гади од пајаци.
cms/verbs-webp/118483894.webp
அனுபவிக்க
அவள் வாழ்க்கையை அனுபவிக்கிறாள்.
Aṉupavikka

avaḷ vāḻkkaiyai aṉupavikkiṟāḷ.


ужива
Таа ужива во животот.
cms/verbs-webp/101709371.webp
உற்பத்தி
ரோபோக்கள் மூலம் அதிக மலிவாக உற்பத்தி செய்யலாம்.
Uṟpatti

rōpōkkaḷ mūlam atika malivāka uṟpatti ceyyalām.


произведува
Со роботи може да се произведе поповолно.
cms/verbs-webp/120900153.webp
வெளியே போ
குழந்தைகள் இறுதியாக வெளியே செல்ல விரும்புகிறார்கள்.
Veḷiyē pō

kuḻantaikaḷ iṟutiyāka veḷiyē cella virumpukiṟārkaḷ.


излегува
Децата конечно сакаат да излезат надвор.
cms/verbs-webp/84819878.webp
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
Aṉupavam

vicittirak katai puttakaṅkaḷ mūlam nīṅkaḷ pala cākacaṅkaḷai aṉupavikka muṭiyum.


искусува
Можете да искусите многу авантури преку книги со приказни.
cms/verbs-webp/117491447.webp
சார்ந்து
அவர் பார்வையற்றவர் மற்றும் வெளிப்புற உதவியை சார்ந்துள்ளார்.
Cārntu

avar pārvaiyaṟṟavar maṟṟum veḷippuṟa utaviyai cārntuḷḷār.


зависи
Тој е слеп и зависи од надворешна помош.
cms/verbs-webp/120368888.webp
சொல்ல
அவள் என்னிடம் ஒரு ரகசியம் சொன்னாள்.
Colla

avaḷ eṉṉiṭam oru rakaciyam coṉṉāḷ.


рекла
Таа ми рече тајна.
cms/verbs-webp/27076371.webp
சேர்ந்தவை
என் மனைவி எனக்கு சொந்தமானவள்.
Cērntavai

eṉ maṉaivi eṉakku contamāṉavaḷ.


припаѓа
Мојата сопруга ми припаѓа.
cms/verbs-webp/87135656.webp
சுற்றி பார்
அவள் என்னை திரும்பி பார்த்து சிரித்தாள்.
Cuṟṟi pār

avaḷ eṉṉai tirumpi pārttu cirittāḷ.


се освртува
Таа се освртува кон мене и се насмевка.
cms/verbs-webp/118253410.webp
செலவு
தன் பணத்தையெல்லாம் செலவு செய்தாள்.
Celavu

taṉ paṇattaiyellām celavu ceytāḷ.


потрошила
Таа ги потрошила сите свои пари.
cms/verbs-webp/100573928.webp
மீது தாவி
மாடு மற்றொன்றின் மீது பாய்ந்தது.
Mītu tāvi

māṭu maṟṟoṉṟiṉ mītu pāyntatu.


скока на
Кравата скокнала на друга.
cms/verbs-webp/19682513.webp
அனுமதிக்கப்படும்
நீங்கள் இங்கே புகைபிடிக்க அனுமதிக்கப்படுகிறீர்கள்!
Aṉumatikkappaṭum

nīṅkaḷ iṅkē pukaipiṭikka aṉumatikkappaṭukiṟīrkaḷ!


дозволено
Тука е дозволено да се пуши!