Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/113979110.webp
சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
Cēra
eṉ kātali eṉakku vāṅkum pōtu cērntu cella virumpukiṟāḷ.
придружува
Мојата девојка сака да ме придружува додека купувам.
cms/verbs-webp/94312776.webp
கொடு
அவள் இதயத்தை கொடுக்கிறாள்.
Koṭu
avaḷ itayattai koṭukkiṟāḷ.
дава
Таа го дава своето срце.
cms/verbs-webp/102677982.webp
உணர்கிறேன்
அவள் வயிற்றில் குழந்தையை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ
avaḷ vayiṟṟil kuḻantaiyai uṇarkiṟāḷ.
чувствува
Таа го чувствува бебето во својот стомак.
cms/verbs-webp/22225381.webp
புறப்படும்
துறைமுகத்தில் இருந்து கப்பல் புறப்படுகிறது.
Puṟappaṭum
tuṟaimukattil iruntu kappal puṟappaṭukiṟatu.
тргнува
Бродот тргнува од пристаништето.
cms/verbs-webp/120509602.webp
மன்னிக்கவும்
அதற்காக அவள் அவனை மன்னிக்கவே முடியாது!
Maṉṉikkavum
ataṟkāka avaḷ avaṉai maṉṉikkavē muṭiyātu!
проштава
Таа никогаш неможе да му прошта за тоа!
cms/verbs-webp/66441956.webp
எழுது
நீங்கள் கடவுச்சொல்லை எழுத வேண்டும்!
Eḻutu
nīṅkaḷ kaṭavuccollai eḻuta vēṇṭum!
пишува
Мора да го запишеш лозинката!
cms/verbs-webp/114379513.webp
கவர்
நீர் அல்லிகள் தண்ணீரை மூடுகின்றன.
Kavar
nīr allikaḷ taṇṇīrai mūṭukiṉṟaṉa.
покриваат
Водните лилии го покриваат водот.
cms/verbs-webp/95190323.webp
வாக்கு
ஒருவர் வேட்பாளருக்கு ஆதரவாகவோ எதிராகவோ வாக்களிக்கிறார்.
Vākku
oruvar vēṭpāḷarukku ātaravākavō etirākavō vākkaḷikkiṟār.
гласа
Се гласа за или против кандидат.
cms/verbs-webp/119493396.webp
கட்டமைக்க
அவர்கள் ஒன்றாக நிறைய கட்டியுள்ளனர்.
Kaṭṭamaikka
avarkaḷ oṉṟāka niṟaiya kaṭṭiyuḷḷaṉar.
изградува
Тие заедно изградија многу.
cms/verbs-webp/56994174.webp
வெளியே வா
முட்டையிலிருந்து என்ன வெளிவருகிறது?
Veḷiyē vā
muṭṭaiyiliruntu eṉṉa veḷivarukiṟatu?
излегува
Што излегува од јајцето?
cms/verbs-webp/46998479.webp
விவாதிக்க
அவர்கள் தங்கள் திட்டங்களைப் பற்றி விவாதிக்கிறார்கள்.
Vivātikka
avarkaḷ taṅkaḷ tiṭṭaṅkaḷaip paṟṟi vivātikkiṟārkaḷ.
дискутира
Тие ги дискутираат своите планови.
cms/verbs-webp/47969540.webp
குருட்டு போ
பேட்ஜ்களை அணிந்தவர் பார்வையற்றவராகிவிட்டார்.
Kuruṭṭu pō
pēṭjkaḷai aṇintavar pārvaiyaṟṟavarākiviṭṭār.
осляпува
Човекот со значките осляпел.