Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/116835795.webp
வந்துவிட
அநேகர் விடுமுறையில் கேம்பர் வானில் வந்துவிடுகின்றனர்.
Vantuviṭa

anēkar viṭumuṟaiyil kēmpar vāṉil vantuviṭukiṉṟaṉar.


пристигнуваат
Многу луѓе пристигнуваат со кампер за одмор.
cms/verbs-webp/1502512.webp
படிக்க
கண்ணாடி இல்லாமல் என்னால் படிக்க முடியாது.
Paṭikka

kaṇṇāṭi illāmal eṉṉāl paṭikka muṭiyātu.


чита
Не можам да читам без очила.
cms/verbs-webp/47241989.webp
மேலே பார்
உங்களுக்குத் தெரியாததை, நீங்கள் மேலே பார்க்க வேண்டும்.
Mēlē pār

uṅkaḷukkut teriyātatai, nīṅkaḷ mēlē pārkka vēṇṭum.


пребарува
Она што не го знаеш, мора да го пребаруваш.
cms/verbs-webp/23468401.webp
நிச்சயதார்த்தம்
ரகசியமாக நிச்சயதார்த்தம் செய்து கொண்டார்கள்!
Niccayatārttam

rakaciyamāka niccayatārttam ceytu koṇṭārkaḷ!


се обврзува
Тие потајно се обврзале!
cms/verbs-webp/115520617.webp
ரன் ஓவர்
சைக்கிளில் சென்றவர் மீது கார் மோதியது.
Raṉ ōvar

caikkiḷil ceṉṟavar mītu kār mōtiyatu.


биде прегазен
Велосипедист беше прегазен од автомобил.
cms/verbs-webp/81025050.webp
சண்டை
விளையாட்டு வீரர்கள் ஒருவருக்கொருவர் சண்டையிடுகிறார்கள்.
Caṇṭai

viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ oruvarukkoruvar caṇṭaiyiṭukiṟārkaḷ.


бори се
Атлетите се борат еден против друг.
cms/verbs-webp/75423712.webp
மாற்றம்
வெளிச்சம் பச்சையாக மாறியது.
Māṟṟam

veḷiccam paccaiyāka māṟiyatu.


се промени
Светлосниот сигнал се промени во зелено.
cms/verbs-webp/117284953.webp
எடு
அவள் ஒரு புதிய ஜோடி சன்கிளாஸை எடுக்கிறாள்.
Eṭu

avaḷ oru putiya jōṭi caṉkiḷāsai eṭukkiṟāḷ.


избира
Таа избира нов пар наочари за сонце.
cms/verbs-webp/129403875.webp
மோதிரம்
தினமும் மணி அடிக்கும்.
Mōtiram

tiṉamum maṇi aṭikkum.


звони
Звонот звони секој ден.
cms/verbs-webp/44782285.webp
விடு
அவள் காத்தாடியை பறக்க விடுகிறாள்.
Viṭu

avaḷ kāttāṭiyai paṟakka viṭukiṟāḷ.


дозволи
Таа дозволува својот летач да лета.
cms/verbs-webp/41019722.webp
வீட்டிற்கு ஓட்டுங்கள்
ஷாப்பிங் முடிந்து இருவரும் வீட்டிற்குச் சென்றனர்.
Vīṭṭiṟku ōṭṭuṅkaḷ

ṣāppiṅ muṭintu iruvarum vīṭṭiṟkuc ceṉṟaṉar.


оди дома
По купување, двајцата одат дома.
cms/verbs-webp/57481685.webp
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
Mīṇṭum oru varuṭam

māṇavar oru varuṭam mīṇṭum ceytuḷḷār.


повторува година
Студентот повторил година.