Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/116877927.webp
அமைக்க
என் மகள் தனது குடியிருப்பை அமைக்க விரும்புகிறாள்.
Amaikka

eṉ makaḷ taṉatu kuṭiyiruppai amaikka virumpukiṟāḷ.


поставува
Мојата ќерка сака да го постави својот стан.
cms/verbs-webp/119613462.webp
எதிர்பார்க்கலாம்
என் சகோதரி ஒரு குழந்தையை எதிர்பார்க்கிறாள்.
Etirpārkkalām

eṉ cakōtari oru kuḻantaiyai etirpārkkiṟāḷ.


очекува
Мојата сестра очекува дете.
cms/verbs-webp/117311654.webp
சுமந்து
அவர்கள் தங்கள் குழந்தைகளை முதுகில் சுமந்து செல்கிறார்கள்.
Cumantu

avarkaḷ taṅkaḷ kuḻantaikaḷai mutukil cumantu celkiṟārkaḷ.


носи
Тие ги носат своите деца на грб.
cms/verbs-webp/85681538.webp
விட்டுக்கொடு
அது போதும், விட்டுவிடுகிறோம்!
Viṭṭukkoṭu

atu pōtum, viṭṭuviṭukiṟōm!


откажува
Това е доволно, се откажуваме!
cms/verbs-webp/118483894.webp
அனுபவிக்க
அவள் வாழ்க்கையை அனுபவிக்கிறாள்.
Aṉupavikka

avaḷ vāḻkkaiyai aṉupavikkiṟāḷ.


ужива
Таа ужива во животот.
cms/verbs-webp/109588921.webp
அணைக்க
அலாரம் கடிகாரத்தை அணைக்கிறாள்.
Aṇaikka

alāram kaṭikārattai aṇaikkiṟāḷ.


исклучува
Таа го исклучува будилникот.
cms/verbs-webp/78063066.webp
வைத்து
நான் எனது பணத்தை எனது நைட்ஸ்டாண்டில் வைத்திருக்கிறேன்.
Vaittu

nāṉ eṉatu paṇattai eṉatu naiṭsṭāṇṭil vaittirukkiṟēṉ.


чува
Јас ги чувам моите пари во ноќното масичка.
cms/verbs-webp/123834435.webp
திரும்ப எடு
சாதனம் குறைபாடுடையது; சில்லறை விற்பனையாளர் அதை திரும்பப் பெற வேண்டும்.
Tirumpa eṭu

cātaṉam kuṟaipāṭuṭaiyatu; cillaṟai viṟpaṉaiyāḷar atai tirumpap peṟa vēṇṭum.


врати
Уредот е дефектен; продавачот мора да го врати.
cms/verbs-webp/94153645.webp
அழுக
குழந்தை குளியல் தொட்டியில் அழுகிறது.
Aḻuka

kuḻantai kuḷiyal toṭṭiyil aḻukiṟatu.


плаче
Детето плаче во кадата.
cms/verbs-webp/85968175.webp
சேதம்
விபத்தில் இரண்டு கார்கள் சேதமடைந்தன.
Cētam

vipattil iraṇṭu kārkaḷ cētamaṭaintaṉa.


оштетува
Два автомобили беа оштетени во несреќата.
cms/verbs-webp/60395424.webp
சுற்றி குதிக்க
குழந்தை மகிழ்ச்சியுடன் அங்குமிங்கும் குதிக்கிறது.
Cuṟṟi kutikka

kuḻantai makiḻcciyuṭaṉ aṅkumiṅkum kutikkiṟatu.


скока
Детето среќно скока околу.
cms/verbs-webp/102447745.webp
ரத்து
துரதிர்ஷ்டவசமாக அவர் கூட்டத்தை ரத்து செய்தார்.
Rattu

turatirṣṭavacamāka avar kūṭṭattai rattu ceytār.


откажува
За жал, тој го откажа собирот.