Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/85631780.webp
திரும்ப
அவர் எங்களை எதிர்கொள்ளத் திரும்பினார்.
Tirumpa

avar eṅkaḷai etirkoḷḷat tirumpiṉār.


врти се
Тој се врте да нè види.
cms/verbs-webp/118826642.webp
விளக்க
தாத்தா தனது பேரனுக்கு உலகத்தை விளக்குகிறார்.
Viḷakka

tāttā taṉatu pēraṉukku ulakattai viḷakkukiṟār.


објаснува
Дедото му објаснува на внукот светот.
cms/verbs-webp/113253386.webp
வேலை
இந்த முறை அது பலிக்கவில்லை.
Vēlai

inta muṟai atu palikkavillai.


успева
Овој пат не успеа.
cms/verbs-webp/123203853.webp
காரணம்
ஆல்கஹால் தலைவலியை ஏற்படுத்தும்.
Kāraṇam

ālkahāl talaivaliyai ēṟpaṭuttum.


предизвикува
Алкохолот може да предизвикува главоболки.
cms/verbs-webp/129203514.webp
அரட்டை
பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் அடிக்கடி அரட்டை அடிப்பார்.
Araṭṭai

pakkattu vīṭṭukkāraruṭaṉ aṭikkaṭi araṭṭai aṭippār.


чатува
Тој често чатува со својот сосед.
cms/verbs-webp/77738043.webp
தொடக்கம்
வீரர்கள் தொடங்குகிறார்கள்.
Toṭakkam

vīrarkaḷ toṭaṅkukiṟārkaḷ.


започнува
Војниците започнуваат.
cms/verbs-webp/81986237.webp
கலந்து
அவள் ஒரு பழச்சாறு கலக்கிறாள்.
Kalantu

avaḷ oru paḻaccāṟu kalakkiṟāḷ.


меша
Таа меша сок од овошје.
cms/verbs-webp/118227129.webp
கேட்டார்
அவன் வழிகாட்டி கேட்டார்.
Kēṭṭār

avaṉ vaḻikāṭṭi kēṭṭār.


праша
Тој праша за насоки.
cms/verbs-webp/80427816.webp
சரியான
ஆசிரியர் மாணவர்களின் கட்டுரைகளை சரிசெய்கிறார்.
Cariyāṉa

āciriyar māṇavarkaḷiṉ kaṭṭuraikaḷai cariceykiṟār.


исправа
Наставникот ги исправа есеите на учениците.
cms/verbs-webp/80356596.webp
விடைபெறுங்கள்
பெண் விடைபெற்றாள்.
Viṭaipeṟuṅkaḷ

peṇ viṭaipeṟṟāḷ.


се прости
Жената се прости.
cms/verbs-webp/82095350.webp
தள்ளு
செவிலியர் நோயாளியை சக்கர நாற்காலியில் தள்ளுகிறார்.
Taḷḷu

ceviliyar nōyāḷiyai cakkara nāṟkāliyil taḷḷukiṟār.


турка
Медицинската сестра го турка пациентот во инвалидска количка.
cms/verbs-webp/123498958.webp
நிகழ்ச்சி
அவர் தனது குழந்தைக்கு உலகைக் காட்டுகிறார்.
Nikaḻcci

avar taṉatu kuḻantaikku ulakaik kāṭṭukiṟār.


покажува
Тој му покажува светот на своето дете.