Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/75508285.webp
எதிர்நோக்கு
குழந்தைகள் எப்போதும் பனியை எதிர்பார்க்கிறார்கள்.
Etirnōkku

kuḻantaikaḷ eppōtum paṉiyai etirpārkkiṟārkaḷ.


очекува
Децата секогаш очекуваат со нетрпение снег.
cms/verbs-webp/96628863.webp
சேமிக்க
அந்தப் பெண் தன் பாக்கெட் மணியைச் சேமித்து வருகிறாள்.
Cēmikka

antap peṇ taṉ pākkeṭ maṇiyaic cēmittu varukiṟāḷ.


заштедува
Девојчето заштедува свои џепари.
cms/verbs-webp/47225563.webp
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
Cērntu cintiyuṅkaḷ

cīṭṭāṭṭattil nīṅkaḷ cintikka vēṇṭum.


мисли заедно
Мора да размислуваш заедно во картичките игри.
cms/verbs-webp/87301297.webp
லிஃப்ட்
கொள்கலன் கிரேன் மூலம் தூக்கப்படுகிறது.
Liḥpṭ

koḷkalaṉ kirēṉ mūlam tūkkappaṭukiṟatu.


подига
Контейнерот е подигнат со кран.
cms/verbs-webp/34397221.webp
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.
Aḻaikkavum

āciriyar māṇavaṉai aḻaikkiṟār.


повика
Наставникот го повика ученикот.
cms/verbs-webp/32180347.webp
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!
Pirittu eṭukka

eṅkaḷ makaṉ ellāvaṟṟaiyum pirikkiṟāṉ!


расклопува
Нашиот син сè расклопува!
cms/verbs-webp/113248427.webp
வெற்றி
அவர் சதுரங்கத்தில் வெற்றி பெற முயற்சிக்கிறார்.
Veṟṟi

avar caturaṅkattil veṟṟi peṟa muyaṟcikkiṟār.


победува
Тој се обидува да победи во шах.
cms/verbs-webp/119882361.webp
கொடு
அவன் தன் சாவியை அவளிடம் கொடுக்கிறான்.
Koṭu

avaṉ taṉ cāviyai avaḷiṭam koṭukkiṟāṉ.


дава
Тој и ја дава својот клуч.
cms/verbs-webp/62069581.webp
அனுப்பு
நான் உங்களுக்கு ஒரு கடிதம் அனுப்புகிறேன்.
Aṉuppu

nāṉ uṅkaḷukku oru kaṭitam aṉuppukiṟēṉ.


праќам
Ти праќам писмо.
cms/verbs-webp/98977786.webp
பெயர்
எத்தனை நாடுகளுக்கு நீங்கள் பெயரிடலாம்?
Peyar

ettaṉai nāṭukaḷukku nīṅkaḷ peyariṭalām?


наведува
Колку држави можеш да наведеш?
cms/verbs-webp/106682030.webp
மீண்டும் கண்டுபிடி
நகர்ந்த பிறகு எனது பாஸ்போர்ட்டைக் கண்டுபிடிக்க முடியவில்லை.
Mīṇṭum kaṇṭupiṭi

nakarnta piṟaku eṉatu pāspōrṭṭaik kaṇṭupiṭikka muṭiyavillai.


наоѓа повторно
Не можев да го најдам мојот пасош по преселбата.
cms/verbs-webp/32149486.webp
எழுந்து நிற்க
என் நண்பன் இன்று என்னை எழுப்பினான்.
Eḻuntu niṟka

eṉ naṇpaṉ iṉṟu eṉṉai eḻuppiṉāṉ.


изостави
Мојот пријател ме изостави денес.