Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/84819878.webp
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
Aṉupavam

vicittirak katai puttakaṅkaḷ mūlam nīṅkaḷ pala cākacaṅkaḷai aṉupavikka muṭiyum.


искусува
Можете да искусите многу авантури преку книги со приказни.
cms/verbs-webp/14606062.webp
உரிமை இருக்கும்
முதியோர்களுக்கு ஓய்வூதியம் உண்டு.
Urimai irukkum

mutiyōrkaḷukku ōyvūtiyam uṇṭu.


има право
Старите луѓе имаат право на пензија.
cms/verbs-webp/109657074.webp
விரட்டு
ஒரு அன்னம் மற்றொன்றை விரட்டுகிறது.
Viraṭṭu

oru aṉṉam maṟṟoṉṟai viraṭṭukiṟatu.


отстранува
Еден лебед го отстранува другиот.
cms/verbs-webp/96628863.webp
சேமிக்க
அந்தப் பெண் தன் பாக்கெட் மணியைச் சேமித்து வருகிறாள்.
Cēmikka

antap peṇ taṉ pākkeṭ maṇiyaic cēmittu varukiṟāḷ.


заштедува
Девојчето заштедува свои џепари.
cms/verbs-webp/129235808.webp
கேளுங்கள்
அவர் தனது கர்ப்பிணி மனைவியின் வயிற்றைக் கேட்க விரும்புகிறார்.
Kēḷuṅkaḷ

avar taṉatu karppiṇi maṉaiviyiṉ vayiṟṟaik kēṭka virumpukiṟār.


слуша
Му се допаѓа да слуша стомакот на својата бремена сопруга.
cms/verbs-webp/60625811.webp
அழிக்க
கோப்புகள் முற்றிலும் அழிக்கப்படும்.
Aḻikka

kōppukaḷ muṟṟilum aḻikkappaṭum.


уништува
Датотеките ќе бидат целосно уништени.
cms/verbs-webp/40326232.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
நான் இறுதியாக பணி புரிந்துகொண்டேன்!
Purintu koḷḷuṅkaḷ

nāṉ iṟutiyāka paṇi purintukoṇṭēṉ!


разбира
Конечно ја разбрав задачата!
cms/verbs-webp/55788145.webp
கவர்
குழந்தை காதுகளை மூடுகிறது.
Kavar

kuḻantai kātukaḷai mūṭukiṟatu.


покрива
Детето си ги покрива ушите.
cms/verbs-webp/106997420.webp
தொடாமல் விடுங்கள்
இயற்கை தீண்டத்தகாதது.
Toṭāmal viṭuṅkaḷ

iyaṟkai tīṇṭattakātatu.


остави недопрена
Природата остана недопрена.
cms/verbs-webp/89869215.webp
உதை
அவர்கள் உதைக்க விரும்புகிறார்கள், ஆனால் டேபிள் சாக்கரில் மட்டுமே.
Utai

avarkaḷ utaikka virumpukiṟārkaḷ, āṉāl ṭēpiḷ cākkaril maṭṭumē.


шутне
Тие обожаваат да шутаат, но само во масичен фудбал.
cms/verbs-webp/115373990.webp
காணப்படு
கடலில் ஒரு பெரிய மீன் சற்று காணப்பட்டது.
Kāṇappaṭu

kaṭalil oru periya mīṉ caṟṟu kāṇappaṭṭatu.


појавува
Огромна риба одеднаш се појави во водата.
cms/verbs-webp/99951744.webp
சந்தேகம்
அது தனது காதலியா என்று சந்தேகிக்கிறார்.
Cantēkam

atu taṉatu kātaliyā eṉṟu cantēkikkiṟār.


сомнева
Тој сомнева дека тоа е неговата девојка.