Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/84850955.webp
மாற்றம்
பருவநிலை மாற்றத்தால் நிறைய மாறிவிட்டது.
Māṟṟam

paruvanilai māṟṟattāl niṟaiya māṟiviṭṭatu.


се промени
Многу се промени поради климатските промени.
cms/verbs-webp/44269155.webp
தூக்கி
அவர் தனது கணினியை கோபத்துடன் தரையில் வீசினார்.
Tūkki

avar taṉatu kaṇiṉiyai kōpattuṭaṉ taraiyil vīciṉār.


фрла
Тој го фрла својот компјутер лутички на подот.
cms/verbs-webp/34725682.webp
பரிந்துரை
அந்தப் பெண் தன் தோழியிடம் ஏதோ ஆலோசனை கூறுகிறாள்.
Parinturai

antap peṇ taṉ tōḻiyiṭam ētō ālōcaṉai kūṟukiṟāḷ.


предложува
Жената предложува нешто на својата пријателка.
cms/verbs-webp/21342345.webp
போன்ற
குழந்தைக்கு புதிய பொம்மை பிடிக்கும்.
Pōṉṟa

kuḻantaikku putiya pom‘mai piṭikkum.


сака
Детето сака новата играчка.
cms/verbs-webp/84819878.webp
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
Aṉupavam

vicittirak katai puttakaṅkaḷ mūlam nīṅkaḷ pala cākacaṅkaḷai aṉupavikka muṭiyum.


искусува
Можете да искусите многу авантури преку книги со приказни.
cms/verbs-webp/88597759.webp
அழுத்தவும்
அவர் பொத்தானை அழுத்துகிறார்.
Aḻuttavum

avar pottāṉai aḻuttukiṟār.


притиска
Тој притиска копчето.
cms/verbs-webp/41935716.webp
தொலைந்து போ
காடுகளில் தொலைந்து போவது எளிது.
Tolaintu pō

kāṭukaḷil tolaintu pōvatu eḷitu.


се губи
Лесно е да се изгубиш во шумата.
cms/verbs-webp/84847414.webp
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் மகன் தனது புதிய காரை நன்றாக கவனித்துக் கொள்கிறான்.
Kavaṉittukkoḷ

eṅkaḷ makaṉ taṉatu putiya kārai naṉṟāka kavaṉittuk koḷkiṟāṉ.


грижи се
Нашиот син се грижи многу за својот нов автомобил.
cms/verbs-webp/123546660.webp
சரிபார்க்கவும்
மெக்கானிக் காரின் செயல்பாடுகளை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum

mekkāṉik kāriṉ ceyalpāṭukaḷai caripārkkiṟār.


проверува
Механичарот проверува функциите на колата.
cms/verbs-webp/84330565.webp
நேரம் எடுத்து
அவரது சூட்கேஸ் வர நீண்ட நேரம் ஆனது.
Nēram eṭuttu

avaratu cūṭkēs vara nīṇṭa nēram āṉatu.


треба време
Му требаше долго време да му дојде коферот.
cms/verbs-webp/93697965.webp
சுற்றி ஓட்டு
கார்கள் வட்டமாகச் செல்கின்றன.
Cuṟṟi ōṭṭu

kārkaḷ vaṭṭamākac celkiṉṟaṉa.


возат околу
Автомобилите се возат во круг.
cms/verbs-webp/107996282.webp
பார்க்கவும்
ஆசிரியர் பலகையில் உள்ள உதாரணத்தைக் குறிப்பிடுகிறார்.
Pārkkavum

āciriyar palakaiyil uḷḷa utāraṇattaik kuṟippiṭukiṟār.


посочува
Наставникот посочува на примерот на таблата.