Vārdu krājums

Uzziniet darbības vārdus – gudžaratu

cms/verbs-webp/8451970.webp
ચર્ચા
સાથીદારો સમસ્યાની ચર્ચા કરે છે.
Carcā

sāthīdārō samasyānī carcā karē chē.


pārrunāt
Kolēģi pārrunā problēmu.
cms/verbs-webp/113979110.webp
સાથે જવું
મારી પ્રેમિકાને શોપિંગ કરતી વખતે મારી સાથે જવું ગમે છે.
Sāthē javuṁ

mārī prēmikānē śōpiṅga karatī vakhatē mārī sāthē javuṁ gamē chē.


pavadīt
Manai draudzenei patīk mani pavadīt iepirkšanās laikā.
cms/verbs-webp/119847349.webp
સાંભળો
હું તમને સાંભળી શકતો નથી!
Sāmbhaḷō

huṁ tamanē sāmbhaḷī śakatō nathī!


dzirdēt
Es tevi nedzirdu!
cms/verbs-webp/63645950.webp
ચલાવો
તે દરરોજ સવારે બીચ પર દોડે છે.
Calāvō

tē dararōja savārē bīca para dōḍē chē.


skriet
Viņa katru rītu skrien pa pludmali.
cms/verbs-webp/124227535.webp
મેળવો
હું તમને એક રસપ્રદ નોકરી અપાવી શકું છું.
Mēḷavō

huṁ tamanē ēka rasaprada nōkarī apāvī śakuṁ chuṁ.


iegūt
Es varu tev iegūt interesantu darbu.
cms/verbs-webp/23468401.webp
સગાઈ કરો
તેઓએ ગુપ્ત રીતે સગાઈ કરી લીધી છે!
Sagā‘ī karō

tē‘ō‘ē gupta rītē sagā‘ī karī līdhī chē!


saistīties
Viņi slepeni saistījušies!
cms/verbs-webp/61806771.webp
લાવો
મેસેન્જર એક પેકેજ લાવે છે.
Lāvō

mēsēnjara ēka pēkēja lāvē chē.


atnest
Kurjers atnes sūtījumu.
cms/verbs-webp/84819878.webp
અનુભવ
તમે પરીકથાના પુસ્તકો દ્વારા ઘણા સાહસોનો અનુભવ કરી શકો છો.
Anubhava

tamē parīkathānā pustakō dvārā ghaṇā sāhasōnō anubhava karī śakō chō.


piedzīvot
Pasaku grāmatās var piedzīvot daudzas piedzīvojumus.
cms/verbs-webp/80356596.webp
ગુડબાય કહો
સ્ત્રી ગુડબાય કહે છે.
Guḍabāya kahō

strī guḍabāya kahē chē.


atvadīties
Sieviete atvadās.
cms/verbs-webp/35862456.webp
શરૂ કરો
લગ્ન સાથે નવું જીવન શરૂ થાય છે.
Śarū karō

lagna sāthē navuṁ jīvana śarū thāya chē.


sākt
Jaunu dzīvi sāk ar laulību.
cms/verbs-webp/102447745.webp
રદ કરો
તેણે કમનસીબે મીટિંગ રદ કરી.
Rada karō

tēṇē kamanasībē mīṭiṅga rada karī.


atcelt
Viņš, diemžēl, atcēla tikšanos.
cms/verbs-webp/63457415.webp
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
Saraḷa banāvō

tamārē bāḷakō māṭē jaṭila bābatōnē saraḷa banāvavī paḍaśē.


vienkāršot
Jums jāvienkāršo sarežģītas lietas bērniem.