Vārdu krājums

Uzziniet darbības vārdus – tamilu

cms/verbs-webp/105854154.webp
வரம்பு
வேலிகள் நமது சுதந்திரத்தைக் கட்டுப்படுத்துகின்றன.
Varampu
vēlikaḷ namatu cutantirattaik kaṭṭuppaṭuttukiṉṟaṉa.
ierobežot
Žogi ierobežo mūsu brīvību.
cms/verbs-webp/80552159.webp
வேலை
மோட்டார் சைக்கிள் உடைந்தது; அது இனி வேலை செய்யாது.
Vēlai
mōṭṭār caikkiḷ uṭaintatu; atu iṉi vēlai ceyyātu.
strādāt
Motocikls ir salūzis; tas vairs nestrādā.
cms/verbs-webp/59066378.webp
கவனம் செலுத்துங்கள்
போக்குவரத்து அறிகுறிகளில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.
Kavaṉam celuttuṅkaḷ
pōkkuvarattu aṟikuṟikaḷil kavaṉam celutta vēṇṭum.
pievērst uzmanību
Satiksmes zīmēm jāpievērš uzmanība.
cms/verbs-webp/111021565.webp
அருவருப்பாக இருக்கும்
அவள் சிலந்திகளால் வெறுக்கப்படுகிறாள்.
Aruvaruppāka irukkum
avaḷ cilantikaḷāl veṟukkappaṭukiṟāḷ.
šausmināties
Viņu šausmina zirnekļi.
cms/verbs-webp/10206394.webp
தாங்க
அவளால் வலியைத் தாங்கிக் கொள்ள முடியாது!
Tāṅka
avaḷāl valiyait tāṅkik koḷḷa muṭiyātu!
izturēt
Viņa gandrīz nevar izturēt sāpes!
cms/verbs-webp/63457415.webp
எளிமைப்படுத்த
குழந்தைகளுக்கான சிக்கலான விஷயங்களை நீங்கள் எளிதாக்க வேண்டும்.
Eḷimaippaṭutta
kuḻantaikaḷukkāṉa cikkalāṉa viṣayaṅkaḷai nīṅkaḷ eḷitākka vēṇṭum.
vienkāršot
Jums jāvienkāršo sarežģītas lietas bērniem.
cms/verbs-webp/109109730.webp
வழங்க
என் நாய் என்னிடம் ஒரு புறாவைக் கொடுத்தது.
Vaḻaṅka
eṉ nāy eṉṉiṭam oru puṟāvaik koṭuttatu.
piegādāt
Mans suns man piegādāja balodi.
cms/verbs-webp/113418367.webp
முடிவு
எந்த காலணிகளை அணிய வேண்டும் என்பதை அவளால் தீர்மானிக்க முடியாது.
Muṭivu
enta kālaṇikaḷai aṇiya vēṇṭum eṉpatai avaḷāl tīrmāṉikka muṭiyātu.
lemt
Viņa nevar lemt, kurus apavus valkāt.
cms/verbs-webp/1422019.webp
மீண்டும்
என் கிளி என் பெயரை மீண்டும் சொல்ல முடியும்.
Mīṇṭum
eṉ kiḷi eṉ peyarai mīṇṭum colla muṭiyum.
atkārtot
Mans papagaiļš var atkārtot manu vārdu.
cms/verbs-webp/59552358.webp
நிர்வகிக்க
உங்கள் குடும்பத்தில் பணத்தை நிர்வகிப்பது யார்?
Nirvakikka
uṅkaḷ kuṭumpattil paṇattai nirvakippatu yār?
pārvaldīt
Kurš jūsu ģimenē pārvalda naudu?
cms/verbs-webp/106279322.webp
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
Payaṇam
nāṅkaḷ airōppā vaḻiyāka payaṇikka virumpukiṟōm.
ceļot
Mums patīk ceļot pa Eiropu.
cms/verbs-webp/75423712.webp
மாற்றம்
வெளிச்சம் பச்சையாக மாறியது.
Māṟṟam
veḷiccam paccaiyāka māṟiyatu.
mainīt
Gaismas signāls mainījās uz zaļo.